Trang chủ » LMHT: Cộng đồng “chết đứng” khi biết tin Full Louis bị loại khỏi GPL

LMHT: Cộng đồng “chết đứng” khi biết tin Full Louis bị loại khỏi GPL

Team XemGame | 31/07/2014 8:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy tin đồn Full Louis bị loại chưa được chính đội tuyển công bố nhưng dường như nó đang dần trở thành sự thật. Fan hâm mộ của đội tuyển đã bày tỏ rất nhiều tâm trạng bức xức trước thông tin này.

Tiến “Viruss” Hoàng – một streamer rất nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khi vừa biết tin đã bày tỏ sự phẫn nộ của mình với ban tổ chức giải GPL.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Louis-1.jpg

Bình Luận Viên Bá Nhật cũng thể hiện sự bức xức của mình ngay khi HLV của Full Louis chia sẻ ký ức hào hùng của đội tuyển. Trên facebook cá nhân của anh cũng đã đổi cả Avatar và Cover Facebook thành chữ OK, thể hiện sự chấp nhận một cách không mong muốn.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Louis-2.jpg

Những thành viên cộm cán của cộng đồng Liên Minh ngay lập tức đã phản ứng và cùng chia sẻ nỗi buồn sau khi thông tin Full Louis bị loại.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Louis-3.png

Thành viên Hunter Xii phẫn nộ khi cho rằng GPL chỉ là giải ao làng: “Không thể nào đỡ được cái giải này. TẠI SAO GIẢI THẾ GIỚI MÀ GIỐNG NHƯ GIẢI LÀNG VẬY? TẠI SAO VIỆT NAM CỨ ĐÁNH GIẢI Ở ĐÂU LÀ BỊ CHÈN ÉP VẬY? GPL nói là bây giờ mới phát hiện ra Sofm thiếu tuổi và Sofm gian lận. Nhưng ngay trên fanpage của Sofm cực kỳ rõ ràng Born February 5, 1997. Ban tổ chức của giải thế giới này CÓ BIẾT ĐỌC KHÔNG VẬY?”

“Thật buồn cười cho AHQ một đội tầm cỡ thế giới, nhưng khi biết đối thủ của mình là những chàng trai Việt Nam 17 tuổi thì sợ hãi không dám đánh đến mức phải dùng chiêu này. Giống y như là người lớn đấu với trẻ con sợ thua nên lấy cớ nó ít tuổi hơn tao tao ko dám đánh vậy. AHQ đã từng là một đội được nhiều người hâm mộ nhưng NO MORE – KHÔNG BAO GIỜ NỮA. Các em Louis.SofM ơi, Jeff ơi và Team Full Louis ơi, các bạn không có gì phải buồn phải tiếc cả. Các bạn là những người hùng trẻ đã ra tận thế giới đánh cho các đội thế giới phải sợ hãi đến mức dùng chiêu bẩn thỉu để loại. Chỉ cần như vậy thôi = 10 GIẢI GPL RỒI”

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Louis-4.jpg

Qua đây, có thể thấy rằng việc đội truyển Full Louis bị loại do hai thành viên SofM và Jeff chưa đủ tuổi đã gây nên một bức xức cực lớn trong cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Ban tổ chức đã thiếu chuyên nghiệp khi không kiểm tra kỹ lưỡng khiến mọi chuyện đang tồi tệ hơn. Hiện tại chưa có bất cứ phát ngôn chính thức nào từ Garena. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag