Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng chỉ trích Riot khi để cho Nocturne quá mạnh trong thời gian dài

LMHT: Cộng đồng chỉ trích Riot khi để cho Nocturne quá mạnh trong thời gian dài

Team XemGame | 05/07/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự bá đạo của Nocturne ở Đường Trên cũng như Đi Rừng đang là đề tài khiến cộng đồng game thủ bàn tán rất nhiều trong những phiên bản gần đây.

Nocturne là tướng đang rất hot trong các giải đấu chuyên nghiệp thời gian gần đây. Vị tướng này có thể phát huy tốt vai trò ở cả vị trí Đường Trên, Đường Giữa và Đi Rừng. Điều này cũng tương tự ở trong các trận đấu xếp hạng.

Thậm chí việc chỉnh sửa Chùy Phản Kích còn giúp Nocturne mạnh hơn nữa trong bản 11.13. Vị tướng này đang có tỉ lệ thắng xấp xỉ 55% với 10% tỉ lệ chọn trong những trận đấu.

Trên diễn đàn Reddit, nhiều game thủ cho rằng Riot chưa từng để một tướng nào thống trị lâu như thế. Còn nhớ hồi đầu mùa 11 này, Amumu cũng có tỉ lệ thắng tương tự khi kết hợp cùng Khiên Thái Dương. Kết quả là vị tướng này bị nerf thảm hại cùng với món trang bị chủ lực.

Trong một thống kê mới đây trên u.gg, không có một tướng nào ở Đường Trên có tỉ lệ thắng trên 50% khi đối đầu với Nocturne. Thông số này được lấy từ các trận xếp hạng đơn ở rank Bạch Kim trở lên, điều đó cho thấy chỉ cần người chơi có chút thông thạo thì Nocturne là tướng gần như bất bại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: EDG, Gen.G lần lượt bị chấm dứt, LCK và LPL không còn đội bất bại

Ở phiên bản 11.14 sắp tới, Riot quyết định giảm khả năng đi đường của Nocturne bằng cách Giảm hiệu lực của Nội Tại 50% khi sử dụng lên lính. Điều này sẽ khiến Nocturne yếu hơn đôi chút nhưng cộng đồng vẫn cho là chưa thỏa đáng .Rõ ràng sự điều chỉnh này chỉ có tác dụng trong vài phút đầu với khả năng đi đường trong khi đó Nocturne Đi Rừng vẫn không bị ảnh hưởng gì.

Nhiều người cho rằng sức mạnh của Nocturne hiện đến từ bộ trang bị với hiệu quả cực mạnh của Chùy Phản Kích, Móng Vuốt Sterak. Rõ ràng những món đồ này cần được Riot nhắm đến trong những bản kế tiếp nếu muốn Nocturne không còn thống trị nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44719 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày