Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng há hốc mồm trước bộ kỹ năng của tướng mới Akshan

LMHT: Cộng đồng há hốc mồm trước bộ kỹ năng của tướng mới Akshan

Team XemGame | 08/07/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot tiếp tục cho ra mắt vị tướng mới với cơ chế cực kì bá đạo khiến cho phần lớn game thủ LMHT đánh giá là mất cân bằng.

Với ý tưởng tạo ra một tướng Xạ Thủ – Sát Thủ ở Đường Giữa, Riot đã kết hợp những yếu tố như khả năng khống chế, độ cơ động, sát thương lớn cho vào một tướng đánh xa. Tất cả điều đó đã giúp cho Akshan có một bộ kỹ năng ấn tượng, giúp vị tướng này tạo được đột biến ở cả đi đường lẫn giao tranh.

Khả năng hồi sinh đồng đội của Akshan sẽ tạo ra nhiều đột biến

Chưa hết, Akshan còn có một cơ chế vô cùng độc đáo đó là Hồi Sinh đồng đội tại bệ đá cổ. Đây quả thực là bước đột phá mới của Riot trong việc tạo ra một tướng như Akshan.

Dù đánh giá là quá bá đạo nhưng đa phần người chơi thích thú bộ kỹ năng của Akshan. Đây quả thực là tướng đáng để thử khi nó chính thức được ra mắt.

Trong khi đó, cựu Xạ Thủ Doublelift thì cho rằng Akshan sẽ tạo nên những tình huống điên rồ trong các trận đấu giải:

Tưởng tượng đó là một pha giao tranh 2 đổi 2, rồi đột nhiên Akshan hồi sinh đồng đội, cuộc chiến lúc đó là 5 vs 3 và team có Akshan dễ dàng giành lợi thế trong việc tấn công baron, rồng, trụ…“.

Có thể bạn muốn xem thêm: HOT: Riot Games trổ tài 200 năm với Akshan – siêu cơ động, lại có khả năng “hồi sinh” đồng minh

Một số người chơi khác thì cho rằng Akshan có quá nhiều điểm giống các tướng khác trong LMHT. Với Nội Tại gây Sát Thương theo 3 đòn đánh thì giống Gnar hay Vayne, chiêu Q ném Boomerang tương tự Sivir, chiêu W Ngụy Trang thì giống Twitch còn khả năng đu dây móc thì như Camille. Đặc biệt chiêu cuối của Akshan lại giống Thanh Trừng của Lucian nhưng đây là bản xịn hơn khi là chiêu thức chọn mục tiêu.

Rất có thể, Akshan sẽ là một tướng hot trong các giải đấu cũng như xếp hạng đơn trong thời gian tới giống như cái cách mà Gwen và Viego đang thể hiện. Dù vậy, Riot rõ ràng cũng sẽ có những tính toán để sức mạnh của vị tướng này không quá áp đảo trong các trận đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44728 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày