Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng Liên Quân Mobile phản pháo cho rằng tướng mới Qiyana quá giống Yena

LMHT: Cộng đồng Liên Quân Mobile phản pháo cho rằng tướng mới Qiyana quá giống Yena

Team XemGame | 07/06/2019 12:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không biết nhìn như thế nào lại bảo giống nhỉ anh em?

Rạng sáng nay Riot Games đã tung teaser chính thức về vị tướng thứ 145 của Liên Minh Huyền Thoại mang tên: Qiyana. Theo thông tin ban đầu, Qiyana xuất thân từ Ixaocan – Một vùng đất chưa từng được biết đến trong Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, và có vẻ như đây là một vương quốc bí hiểm gắn liền với rừng rậm, mà Qiyana chính là Nữ hoàng vĩ đại nhất.

Thứ 2, món vũ khí của Qiyana cho thấy cô có vẻ là một vị tướng cận chiến (món binh khí này khá giống boomerang của Sivir nhưng có hình vòng với lưỡi đao sắc nhọn và cán cầm). Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là việc nó sở hữu khả năng hấp thu sức mạnh của 3 nguyên tố: Thực vật, Đất đai và Nguồn nước.

Hình ảnh được cho là diện mạo của vị tướng mới Qiyana

Sau khi vừa lộ diện những hình ảnh đầu tiên về Qiyana thì cộng đồng game thủ đã có những bình luận hết sức sôi nổi về vị tướng mới này.

Nhiều người đánh giá cô nàng mang hơi hướng phim hoạt hình quá, đồng thời ngoại hình Qiyana giống Sivir quá mức. Và những game thủ LQM thì nhận ra Qiyana có “họ hàng” với Yena trong Liên Quân Mobile…

Yena trong Liên Quân Mobile

Thậm chí, chỉ vừa thấy Qiyana có khả năng điều khiển được các thuộc tính (Elemental), một số game thủ lại liên tưởng đến Invoker trong DOTA 2.

Chưa kể tướng mới LMHT mượn hình ảnh quá nhiều từ Sivir:

– Giống skin của Sivir quá vậy? Trang phục của Sivir à? 

– Mình thấy nó giống skin mới của Sivir hơn…

– Đây là mẹ của Sivir, giống con tướng mới trong Liên Quân thế?…

– Con này giống Yena của Liên Quân Mobile đang chuẩn bị ra, 

– Giống Yena vậy,…?

Những bình luận trên đều xuất hiện trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vào sáng nay ngay sau khi những hình ảnh của vị tướng mới Qiyana được đăng tải. Tất cả hiện chỉ trong phỏng đoán, phải chờ đến lúc Riot công bố tất cả skill của Nữ Hoàng Nguyên Tố thì chúng ta mới đánh giá chính xác được.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44618 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày