Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng ngạc nhiên khi GAM Levi đã sốt cao nhưng vẫn ráng “chiến” Liquid

LMHT: Cộng đồng ngạc nhiên khi GAM Levi đã sốt cao nhưng vẫn ráng “chiến” Liquid

Team XemGame | 24/10/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fanpage chính thức của GAM đã tiết lộ rằng Levi sốt cao trước trận với Liquid, nhưng vẫn cố gắng gượng để hoàn thành trận quan trọng này.

Ngày hôm qua, GAM đã có một chiến thắng tưng bừng trước Team Liquid. Trước vòng đấu này thì nhiều fan đã không còn hi vọng gì khi đội tuyển áo vàng – đen đã thi đấu không hiệu quả trong các vòng trước trong khi thì Team Liquid lại gây ấn tượng trong ngày đầu khi đánh khá áp đảo T1 trong giai đoạn đầu game. Ấy vậy nhưng, cuối cùng thì GAM cũng giành chiến thắng một cách thuyết phục để tiếp tục nuôi hy vọng tại CKTG lần này.

Trong chiến thắng này của GAM thì tổng thể vẫn còn hơi vấp nhưng đã cải thiện hơn một chút so với các trận trước. Đặc biệt phải kể đến 2 cái tên là Chiến Thần Kiaya cùng con bài bùng nổ K’Sante hay một Levi được cầm Khoai Tây Lốc Xoáy quen thuộc khóa chết hoàn toàn team Liquid.

Nhìn màn trình diễn này, khó ai có thể ngờ được có một thông tin bên lề thú vị được chính fanpage GAM chia sẽ sau đó. Cụ thể cách đây vài giờ thì fanpage chính thức của GAM đã lên bài tiết lộ rằng Levi đã sốt cao trước trận với Liquid, nhưng vẫn cố gắng gượng để hoàn thành lượt đấu.

LMHT: Cộng đồng ngạc nhiên khi GAM Levi đã sốt cao nhưng vẫn ráng "chiến" Liquid
Fanpage của GAM chia sẽ hình ảnh Levi và Hankay phải chuyền nước biển
LMHT: Cộng đồng ngạc nhiên khi GAM Levi đã sốt cao nhưng vẫn ráng "chiến" Liquid

Phải đến ngày hôm sau thì những thành viên của GAM mới được đi kiểm tra sức khỏe.

Người hâm mộ đã rất quan tâm đến sức khỏe của người đội trưởng của GAM khi anh vẫn luôn là trụ cột đội tuyển này từ trước đến giờ. Nếu Levi không nén bệnh thi đấu tiếp thì GAM cũng chưa có chiến thắng quan trọng này trước Team Liquid, vì anh không chỉ đảm nhận vai trò đội trưởng chiến thuật mà còn tác dụng buff tinh thần rất lớn cho những người đồng đội của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Deft chỉ ra sự tiến bộ của GAM ở CKTG 2023 khiến DK dè chừng

Thậm chí nếu Levi không thể đánh được cặp Bo3 vừa rồi thì khả năng GAM bơi về cũng rất cao vì GAM hoàn toàn không có rừng dự bị, và một trong những tuyển thủ khác phải đánh trái role khá thảm họa trong trận đấu quan trọng này.

LMHT: Cộng đồng ngạc nhiên khi GAM Levi đã sốt cao nhưng vẫn ráng "chiến" Liquid

Hiện tại thì có lẽ Levi đã được chăm sóc, khám bệnh kỹ lưỡng lại, vì phía fanpage GAM không cung cấp thêm thông tin gì nữa. Việc sức khỏe của người đội trưởng này được đảm bảo tốt sẽ giúp GAM không ít trong trận đấu quan trọng sắp tới trong những lượt cuối vòng Swiss Stage với một đối thủ cực mạnh là Dplus KIA.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày