Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng phàn nàn Riot ngày càng ra các skin màu mè, khó phân biệt

LMHT: Cộng đồng phàn nàn Riot ngày càng ra các skin màu mè, khó phân biệt

Team XemGame | 24/12/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc Riot liên tục ra hàng loạt skin mới mỗi năm nhưng không có điểm nhấn là điều khiến cho nhiều game thủ LMHT không hài lòng.

Với tần suất ra mắt những skin mới liên tiếp trong LMHT, đến thời điểm này thì trò chơi đã có hơn 1000 skin trên 157 vị tướng. Cứ trung bình mỗi năm Riot sẽ thiết kế ra khoảng 100 skin mới, điều này được cho là dẫn đến nhiều yếu tố trùng lặp.

Mới đây, một game thủ LMHT đã than phiền trên diễn đàn Reddit về việc những skin mới ra trong thời gian gần đây có xu hướng quá giống nhau. Điều đó khiến cho người chơi đôi khi gặp rắc rối trong những trận đấu.

Nhiều người đồng tình với bài đăng chê các dòng skin mới trong LMHT

Người chơi này dẫn chứng ra rằng skin Kai’Sa Thủy Long Nữ và Zyra Hồng Pha Lê có những hiệu ứng và màu sắc khá tương tự khi đặt cạnh nhau. Đối với nhiều người chơi, hai skin này nhìn giống như trong cùng một chủ đề. Trong khi đó, dòng skin Ma Thần Sứ 2021 cũng gặp vấn đề tương tự.

Trước đây, các skin trông có vẻ đơn giản hơn nhưng nó truyền tải đúng chủ đề của dòng trang phục đó mà Riot hướng đến. Còn ở thời điểm hiện tại, có cảm tưởng như tất cả các skin mới đều có cùng ý tưởng, rồi sau đó thay đổi màu sắc, hiệu ứng một cách lòe loẹt hơn.” Game thủ trên tiếp tục phàn nàn.

Có thể bạn muốn xem thêm: SofM cùng TheShy duo rank Hàn, cộng đồng fan Trung Quốc như bùng nổ

Các tướng trong skin mới ngày càng khó phân biệt

Bài đăng này nhận được khá nhiều sự đồng tình từ cộng đồng LMHT, nhiều người chơi cho rằng các skin gần đây của Riot mang thiên hướng “anime hóa”. Thậm chí khi xem những ảnh nền của các dòng skin mới, game thủ đôi khi còn không thể nhận ra đó là vị tướng nào trong LMHT khi mất đi gần hết những điểm riêng biệt.

Tôi nghĩ rằng Riot nên quay lại cách thiết kế skin của 5 năm trước. Những thiết kế mang tính chất cổ điển nhưng thể hiện rõ ý đồ của dòng skin là điều mà nhiều người thích thú hơn. Tiêu biểu như trong những giải đấu chuyên nghiệp, các skin lâu đời như Zed Lôi Kiếm, Graves Mafia hay Lee Sin Quyền Thái là thứ được game thủ ưa thích sử dụng nhất chứ không phải những skin màu mè mới đây.” Một người chơi khác ý kiến.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày