Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng phàn nàn về việc thiếu vắng skin Tối Thượng cho vị trí đường trên

LMHT: Cộng đồng phàn nàn về việc thiếu vắng skin Tối Thượng cho vị trí đường trên

Team XemGame | 08/09/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dòng skin Tối Thượng theo đánh giá của game thủ thì vẫn thiếu vắng quá nhiều cụ thể là ở một vị trí đặc biệt quan trọng.

Trong LMHT, các trang phục là những phần không thể thiếu. Chính vì vậy mà Riot luôn liên tục cập nhật những trang phục mới với những hiệu ứng mới lạ, độc đáo để game thủ phải chịu bỏ hầu bao ra. Bên cạnh những trang phục khá là bình dân thì còn có những trang phục thuộc dạng đắt nhất với những hiệu ứng hay tính năng động lòng người điển hình như những trang phục thuộc dòng Tối Thượng.

Gần đây nhất là Samira Tinh Võ đã gia nhập dòng skin Tối Thượng, tuy vậy thì dòng skin này theo đánh giá của game thủ thì vẫn thiếu vắng quá nhiều cụ thể là ở một vị trí đặc biệt quan trọng. Nếu xét lại các trang phục Tối Thượng đã ra mắt thì Ezreal – Sona – Udyr – Lux – Miss Fortune – Seraphine và mới đây nhất là Samira thì có thể thấy chúng đã bao quát gần như đủ các vị trí trong LMHT, chỉ trừ vai trò Đường Trên.

Một game thủ trên Reddit đã chỉ ra điều này và thậm chí cho rằng thay vì Tinh Võ Samira thì trang phục Tối Thượng nên là Kayle Thiên Thực với các bước biến đổi rực rỡ mỗi khi nâng cấp chiêu cuối.

Thậm chí một số ý tưởng thú vị khác cũng nên được khai thác :

  • Skin Ahri nhận thêm một cái đuôi mỗi 2 cấp, để rồi Ahri biến thành Cửu Vỹ Hồ thực thụ ở cấp cuối
  • Skin Zyra thay đổi dựa theo bản đồ Rồng nguyên tố
  • Skin búp bê Orianna và chuyển hóa thành con người thật thụ

Có thể bạn muốn xem thêm: Cựu tuyển thủ Mystic bị tố bỏ mặc bạn gái đang có thai, tệ bạc hơn cả “5 củ”

Trang phục tối thượng có một điểm chung là dành cho những tướng dễ chơi và không can thiệp quá nhiều vào chủ đề cơ bản của tướng nhận nó, và Kayle Nhật Thực hoàn toàn đáp ứng đủ điều đó những không hiểu sao Riot lại không áp dụng nó vào trong game.

Việc có một skin Tối Thượng ở khu vực Đường Trên sẽ hoàn thành ước nguyện của nhiều game thủ khi có đủ bộ Tối Thượng cho mọi vị trí và vai trò. Hi vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ có một trang phục như vậy.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2292 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày