Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng phát hiện Keria “làm phép”, liệu có thiêng trước JDG?

LMHT: Cộng đồng phát hiện Keria “làm phép”, liệu có thiêng trước JDG?

Team XemGame | 06/11/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hành động nhỏ của Keria có tác dụng buff chút ít về mặt tinh thần và tự tin, nhưng khiến cộng đồng không khỏi cảm thấy thú vị.

Vừa rồi, T1 đã có chiến thắng không thể nào nhẹ nhàng hơn trước đối thủ LNG, T1 đã thi đấu hoàn hảo nhất có thể, trong khi các tuyển thủ LNG cũng thua một cách “tâm phục khẩu phục” nhất có thể.

Trận đấu giữa T1 và LNG Esports chắc chắn sẽ còn đọng lại dư âm rất lâu trong cộng đồng LMHT toàn thế giới, ít nhất là cho đến khi hai cặp trận Bán Kết diễn ra vào ngày 11 và 12/11 tới đây. Và trước khi nó diễn ra thì cộng đồng fan của T1 đã và đang bàn tán hết sức có thể về những điều thú vị quanh cặp trận này.

Trong số đó, thì một số fan phát hiện T1 Keria đã lên đàn “làm phép” với tài khoản của mình trước mỗi cặp trận khó trong các vòng đấu vừa rồi. Cụ thể thì, cứ mỗi khi lên cấp độ của tài khoản LMHT của mình (tương ứng với quá trình leo rank trong CKTG), thì Keria sẽ đổi sang logo của đội kế tiếp mình gặp như ghi vào Death Note vậy :

Lần lượt là BLG, LNG, và mới đây nhất thì với cấp độ mới thì Keria cũng chuyển sang logo JDG như một cách làm phép để vượt qua đội tuyển này.

Việc Keria lên đàn cầu phép thế này thì tuy chỉ có tác dụng buff chút ít về mặt tinh thần và tự tin, nhưng với việc phong độ của các tuyển thủ T1 đang lên cao và lúc này, có lẽ chính JD Gaming cũng đang cảm thấy sự đe dọa thực sự.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker và T1 tiếp tục có thêm một fan cực xịn, nữ diễn viên xinh đẹp với hàng triệu lượt theo dõi

Hãy cùng xem pháp sư Keria có tiếp tục thành công với việc cầu may mắn trong các trận đấu kế tiếp không nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày