Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng phương Tây phấn khích với cách lên đồ dị của SofM

LMHT: Cộng đồng phương Tây phấn khích với cách lên đồ dị của SofM

Team XemGame | 14/01/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đúng như cái tên của mình, SofM tiếp tục khiến cộng đồng phải trầm trồ với những lối chơi vô cùng sáng tạo và hiệu quả.

Ngoài pha solo chấp 3000 máu của TheShy cũng như các tình huống bắn rất lực của Huanfeng, cộng đồng game thủ tiếp tục soi ra những điều thú vị trong chiến thắng của Weibo Gaming trước Team We. Đó chính là kiểu lên trang bị siêu dị của SofM.

Trong ván 1 của trận đấu này, người Đi Rừng của WBG đã lên Giáp Máu Warmog cho Jarvan IV ngay ở món trang bị thứ hai. Điều này khiến cho nhiều người xem, thậm chí là những chuyên gia, game thủ đều cảm thấy không ngờ tới.

Cựu game thủ và hiện đang là streamer của Cloud9, IWillDominate, đã chia sẻ trên trang Twitter cá nhân hình ảnh SofM lên Giáp Máu Warmog và thốt lên rằng: “SofM đã trở lại với những điều quái dị của cậu ấy”.

Dưới bài đăng đó, hàng loạt bình luận tỏ ra thán phục cũng như phân tích về kiểu lên trang bị lạ lùng này của SofM. Tuyển thủ Đi Rừng của Vitality, Selfmade, cũng đồng ý kiến và cho rằng SofM thật là dị.

Thông thường, đối với hầu hết người sử dụng Jarvan IV Đi Rừng ở trong các trận xếp hạng đơn cũng như đánh giải thì sau trang bị Thần Thoại Chùy Hấp Huyết sẽ là Móng Vuốt Sterak. Ngoài ra, cũng có nhiều lựa chọn khác như Giáp Gai, Khiên Băng,… nhưng Giáp Máu Warmog là điều cực kì hiếm.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Shy khiêm nhường trong lần ra mắt đội tuyển Weibo Gaming

Các fan phương Tây rất thích phong cách này của SofM

Để phân tích cho lối lên trang bị này của SofM, nhiều người chỉ ra rằng đội hình của Team WE lúc đó sở hữu Corki với lượng Sát Thương hỗn hợp lớn, do đó việc lên Giáp hay Kháng Phép cũng không thể ngăn chặn được nhiều, do đó việc lên càng nhiều Máu thì tốt nhất. Bên cạnh đó, Nội Tại của Giáp Máu Warmog cũng dùng để đối phó rất tốt với Sát Thương cấu rỉa từ đối thủ, do đó giúp SofM tự tin chắn Sát Thương cho đồng đội trong những tình huống trước giao tranh.

Rõ ràng SofM đã cho nhiều người thấy việc ứng biến theo tình huống ván đấu đôi khi hiệu quả hơn là cứ lên trang bị theo lẽ thường. Và rất có khả năng, meta Jarvan IV Giáp Máu Warmog có thể trở thành meta trong thời gian tới như cái các SofM từng sáng tạo ra Olaf Dây Chuyền Chuộc Tội hay Lee Sin Lời Thề Hiệp Sĩ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày