Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng quốc tế ấn tượng trước sự vinh danh “thầm lặng” Team Whales của GAM

LMHT: Cộng đồng quốc tế ấn tượng trước sự vinh danh “thầm lặng” Team Whales của GAM

Team XemGame | 24/10/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Động thái vinh danh của HLV Hankay cho thấy GAM là người đi tiếp nhưng luôn mang tinh thần của Team Whales theo trong CKTG 2023.

Trong ngày hôm qua, thì chiến thắng của GAM Esports trước Team Liquid có ý nghĩa rất lớn đối với cộng đồng game thủ LMHT trong nước.

Khi vừa phục thù lại những đội tuyển Wildcards sau khoảng thời gian thi đấu quốc tế không thành công, vừa biến CKTG thành nội chiến VCS để giành quyền đi tiếp giữa 2 team Việt. Và kết quả là chúng ta thậm chí không còn là khu vực lót đường về sớm nhất nữa, mà VCS vẫn còn cơ hội đi sâu tại CKTG – và qua đó bảo toàn được 2 slot đi CKTG vốn đã lung lay sau nhiều lần thua Wildcards.

https://youtu.be/hr3olSGDV7Q

Bản thân sự thành công của VCS năm nay khiến cộng đồng quốc tế đã phải theo dõi và chú ý đến 2 đại diện chúng ta tại giải đấu này, dù là GAM với khởi đầu khó khăn nhưng vẫn chiến đấu kiên cường để chứng tỏ bản thân, hay sự ấn tượng về mặt chiến thuật, con người mà Team Whales thể hiện khi lần đầu trình diễn tại đấu trường cao nhất của LMHT.

Do vậy mà mới đây, một chi tiết nhỏ nhưng được cộng đồng game thủ quốc tế phát hiện đã tạo ấn tượng mạnh với mọi người. Cụ thể, fan phát hiện HLV chiến thuật của GAM là Hankay kể từ lượt trận tranh vé đi tiếp với Team Whales thì luôn mang một chiếc ghim có logo của đội tuyển này trên trang phục của mình khi lên sóng CKTG :

GAM luôn mang logo Team Whales theo mỗi trận từ lúc họ bị loại rồi. Đây là một cử chỉ khá cool của phía GAM để chứng tỏ họ chiến đấu cho cả những người anh em cùng khu vực của mình, chứ không phải chi cho bản thân mình. Chưa thấy ai chỉ ra điều này, nên tôi muốn mọi người biết đến nó một chút. – Một người dùng Reddit chia sẽ.

VCS siêu đoàn kết

Hiện bài đăng này đã có 1k8 lượt upvote và được đẩy lên đầu của trang Reddit LMHT thế giới, cộng đồng sôi nổi bàn luận và tuyên dương GAM vì động thái này.

Thậm chí, có lẽ vinh danh không chỉ trong thầm lặng nữa mà trong loạt ảnh chụp trên trang chính thức của lolesports về lượt trận GAM vs Team Liquid. Thì Hankay còn cố tình đưa tay chỉ đến logo để có thể nói cho cộng đồng LMHT thế giới rằng VCS mang đến CKTG năm nay có 2 đội tuyển, GAM là người đi tiếp nhưng luôn mang tinh thần của Team Whales đi theo :

Có lẽ nhiều fan trong cộng đồng Việt sẽ thấy lối đánh của GAM có nhiều vấn đề và tức giận vì nhiều lần “làm bẽ mặt VCS trước thế giới”, nhưng những động thái thầm lặng của GAM cho thấy họ vẫn đang cố gắng chiến đấu vì màu cờ sắc áo của cả VCS chứ không phải chỉ vì bản thân họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker tiết lộ đường giữa bản thân đánh giá cao nhất và ưu nhược của thể thức Swiss CKTG 2023

Trong thời gian tới, GAM sẽ phải đối đầu với một đối thủ siêu mạnh là DWG để tiếp tục câu chuyện của mình tại CKTG 2023. Hi vọng fan sẽ có cái nhìn nhẹ nhàng hơn và vẫn tiếp tục ủng hộ để GAM có thể yên lòng chiến đấu, vì dù thắng hay thua, thì họ vẫn là đại diện của VCS chúng ta.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày