Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng thích mê với splash art của skin mới Karthus và Wukong Thần Rừng

LMHT: Cộng đồng thích mê với splash art của skin mới Karthus và Wukong Thần Rừng

Team XemGame | 14/06/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Skin Thần Rừng 2023 được chỉnh tông lại để trở nên quỷ dị, u ám hơn, nhất là Karthus khi được cộng đồng game thủ LMHT tán thưởng vô cùng.

Nhóm trang phục Thần Rừng hiện tại đang là một trong những dòng skin đông đúc nhất của LMHT, với 12 đại diện trải dài trong các nhóm tướng khác nhau. Trong thời gian sắp tới, 2 vị tướng mới nhất sẽ có trang phục Thần Rừng chính là Karthus và Wukong.

Và mới đây splash art của chúng đã được lộ diện tới cộng đồng game thủ toàn thế giới :

“Những nơi sâu thẳm nhất của rừng rậm, là chỗ ở của các cổ thần ….”

Theo đó, khác hẳn với những thiết kế tươi sáng, nhẹ nhàng và thậm chí có phần nhìn hài hước trong các skin Thần Rừng ra mắt từ trước. Đợt này thì Thần Rừng đã được chỉnh tông lại để trở nên quỷ dị, u ám hơn nhiều, nhất là Karthus

LMHT: Cộng đồng thích mê với splash art của skin mới Karthus và Wukong Thần Rừng

Nhiều game thủ LMHT quốc tế đánh giá cao Riot Games trong việc đã khá thông minh khi thiết kế skin này theo chủ đề “Druid hóa ác” – một trope khá thông dụng trong các game nhập vai huyền bí.

LMHT: Cộng đồng thích mê với splash art của skin mới Karthus và Wukong Thần Rừng

Đặc biệt, nó còn được thể hiện rõ ràng bằng việc Karthus được bao phủ bởi hàng loạt các loại lá úa, lá héo tàn – thay vì lá xanh tươi tốt của các skin khác. Miêu tả việc Karthus sẽ là một Thần Rừng báo hiệu sự tàn phai của khu rừng giống như vai trò của Karthus trong Runeterra – một nhà thơ báo tử.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự thật việc OMG Aki nhá logo GAM Esports ở LPL Mùa Hè 2023

Được biết, trước đó Karthus và Wukong đã có skin Pentakill III và Học Viện Chiến Binh lần lượt vào tháng 9/2021 và 3/2021. Đến nay thì sau 2 năm thì các vị tướng này mới một lần nữa được chú ý trở lại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2305 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày