Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng Trung chấm điểm T1 và những bình luận hài hước theo sau

LMHT: Cộng đồng Trung chấm điểm T1 và những bình luận hài hước theo sau

Team XemGame | 14/11/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp tục là màn chấm điểm sau trận đấu Bán Kết CKTG 2023, cộng đồng Trung dù khá thất vọng nhưng cũng phải khen các tuyển thủ T1.

Tiếp tục series về những bình luận hài hước của cộng đồng Trung sau những trận đấu CKTG 2023, hôm nay hãy cùng Xemgame đến với màn chấm điểm tuyển thủ quen thuộc. Và sau khi đã chửi thỏa thuê JDG sáng nay, hãy cùng xem cộng đồng TQ sẽ khen T1 ra sau.

Zeus [9.0/3.8/7.2/9.2]

Game 1

Hôm nay tôi sẽ mở lớp Masterclass sau khi có ai đó cầm Aatrox mà không ăn được Rumble hôm qua (Bin vs TheShy)

Tôi không phải là Bin, còn bạn (369) không phải TheShy

Game 2

Bản dùng thử cosplay TheShy của bạn đã chấm dứt

Game 3

Tôi không trách đâu, bạn dã diễn hết sức rồi. Chỉ là đừng carry game kế nhé.

Cậu đang làm Faker mất mặt đấy. Năm trước hối hận chưa đủ?

Cậu nghĩ mình là TheShy vì có tóc giống nhau à?

Game 4

Sao có người nghĩ nên để Yone qua được khâu ban pick khi ngay cả DRX còn ngại nhỉ?

Tới lúc tranh tài cùng “người đó” xem ai là đường trên hay nhất thế giới rồi.

Oner [9.1/3.5/9.1/8.9]

Game 1

Một câu thoại trong phim Thánh Bài về việc đọc trước đối thủ 500 vòng

Game 2

LNG Tarzan : Tôi sẽ cố nhập hồn cậu ta trong các trận kế

Game 3

Tướng Douglas MacArthur từng nói : “Tôi chả biết JDG sẽ thắng thế nào khi Big O (Oner to bự) chuẩn bị carry”

Game 4

Cảnh sát Hàn nên dừng điều tra GDragon và điều tra thằng cha này xem có cắn thuốc không.

Faker [9.5/4.3/9.7/9.7]

Game 1

Faker cầu nguyện với Chúa, Chúa nhìn ID của cậu ta và không dám trả lời.

Kẻ đứng trước Người là (liệt kê hết các danh hiệu của Faker ra) : S3 World Champion, S5 World Champion, S6 World Champion, 2016 MSI Champion, 2017 MSI Champion, 2013 OGN Summer Champion 2014 OGN Winter Champion, 2014 NLB Summer Champion, 2015 LCK Spring Champion, 2015 LCK Summer Champion, 2016 LCK Spring Champion, 2017 LCK Spring Champion, 2019 LCK Spring Champion, 2019 LCK Summer Champion, 2019 Rift Rivals Champion, 2020 LCK Spring Champion, 2022 LCK Spring Champion, S3 Worlds Finals MVP, 2013 OGN Summer MVP, 2013 Korea eSports Award – Best Team and Best Midlaner, 2013-2014 OGN Winter MVP, 2014 LoL All-Stars Champion, 2015 LCK Summer MVP, 2015 Korea eSports Award – Best Team, Best Player and Best Midlaner, S6 Worlds Finals MVP, 2016 Korea eSports Award – Best Team, Best Player and Best Midlaner, 2016 IEM Champion, 2017 The Game Awards – Best eSports Player, 2023 Hangzhou Asian Games – eSports Gold Medallist T1 Faker!!!

Game 2

“Chúa không trả lời, nhưng Xiaohu thì có”

Game 3

Tôi đã theo dõi cậu từ tận mùa 4. Khi EDG đả bại các cậu trong MSI mùa 5, tôi nghĩ cậu đã hết thời rồi, nhưng cậu lại chứng minh điều ngược lại với chức vô địch năm đó. Nhìn cậu đau khổ trong mùa 7, tay run liên tục trong mùa 9, tôi vẫn nghĩ lại là thời đại của cậu đã kết thúc.

Và giờ thì tôi cứ nghĩ cậu sẽ thua trước JDG, cậu tiếp tục làm tôi sáng mắt với những cú Phân Chia Thiên Hạ. Đúng rồi, cậu vẫn là Faker ngày nào. Có vẻ như thời gian không ảnh hưởng gì đến cậu, nó chỉ khiến cậu càng trân trọng những cơ hội mình có mà thôi. Dù có gì đi chăng nữa, không có gì thay đổi vì cậu là người chơi LMHT giỏi nhất.

Game 4

Một shitpost rất dài về Faker

Cậu có rất nhiều biệt danh trên internet. Cậu là Lee Sang Hyeok, Anh Trai Lee, Dog Lee, Idiot Lee, Quỷ Vương. Nhưng trong LMHT, ID đơn giản của cậu vẫn là thứ khiến mọi người kính sợ.

Showmaker đã thề là mang LCK trở lại đỉnh vinh quang sau khi chứng kiến những giọt nước mắt của cậu, Crown vẫn sống trong cái bóng khi nhìn thấy cái nhìn đau khổ của cậu.

Chúng ta nói rằng LMHT nhào nặn con người, nhưng với một người đã thi đấu được 10 năm, chúng tôi chỉ có thể thở dài và cam chịu thừa nhận rằng bạn là người chịu trách nhiệm cho vinh quang của LCK. Giữa tất cả những lời chỉ trích và khen ngợi, không thể phủ nhận rằng bạn là hiện thân hoàn hảo của một game thủ chuyên nghiệp, cả trong lẫn ngoài trò chơi. Bạn là kẻ thù đầu tiên của LPL và cũng là kẻ thù cuối cùng của chúng tôi.

Hôm nay chúng ta đã không vượt qua được ngọn núi này, có lẽ sự thống trị của Hàn Quốc vẫn tiếp tục, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ từ bỏ nỗ lực chinh phục đỉnh cao chót vót này. Mười năm trôi qua, huyền thoại về bạn vẫn vậy. Chiếc cúp vừa là huy hiệu danh dự vừa khiến bạn phải chịu sự đau đớn, một lần nữa lại nằm trong tầm tay của bạn. Không thành vấn đề kể cả khi kết quả cuối cùng là sự tiếp nối huyền thoại của bạn hay sự đăng quang của một vị vua mới.

Tôi tin rằng bạn sẽ không bao giờ cần phải cầu nguyện. “Tôi không cần phải cầu nguyện với các vị thần, bởi vì các vị thần đang ca ngợi tên tôi”

Tài năng, chăm chỉ, khiêm tốn, tránh nữ sắc, tinh thần thể thao điện tử, cộng thêm việc đã kiên trì ở SKT suốt 10 năm. Nếu bạn không xứng đáng cầm chiếc cúp thì sẽ không có ai khác xứng đáng.

Gumayusi [9.2/4.0/8.5/9.6]

Game 1

Mọi người hỏi tôi sẽ chặn đứng Ruler thế nào, vô lý, tôi chỉ cần đả bại anh ta

Game 2

Làm sao đỡ được, 1 nữ cảnh sát không thể bắt giữ 2 anh daden

Game 3

Hightlight với đồng hồ cát thật sư ấn tượng

Game 4

Một shitpost về Gumayusi

6 năm trước, tôi (Gumayusi) ngồi trước TV và chứng kiến ​​Faker bị Ruler bắn hạ bằng Xiềng Xích Bóng Tối. Tôi sẽ không bao giờ quên những giọt nước mắt của Faker sau khi bỏ lỡ chiếc cúp thứ 4.

Vì vậy tôi đã thề với bản thân mình rằng khi trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp, tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Mọi người gọi tôi là Tiểu Lữ Bố. Lần đầu tiên tôi chiến đấu để lọt vào Chung kết Thế giới, tôi đã cố gắng lật ngược tình thế với Varus của mình.

Than ôi, chúng ta không chỉ nắm bắt được cơ hội đó lần này, tôi sẽ sử dụng Varus của mình để giúp Faker giành lại những gì đã từng thuộc về anh ấy.

Keria [9.5/3.5/8.7/9.2]

Game 1

“Bạn đang cố gắng tiêu diệt LPL phải không?”

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc – Viện sĩ Ryu Min Seok

Game 2

Roi của ông nông dân còn hiệu quả hơn mấy đòn đánh của cậu đấy.

Game 3

Xạ Thủ đội lốt Hỗ Trợ duy nhất của giải.

Game 4

Chung kết Thế giới 2022, tôi thấy Keria ngồi trên ghế khóc nức nở. Đó là khoảnh khắc tôi có linh cảm rằng cậu ta sẽ trở thành một đối thủ vô cùng đáng sợ. Chúng ta thường thấy những giọt nước mắt thất bại, nhưng tôi chưa bao giờ thấy sự khao khát chiến thắng thuần khiết ẩn sau nó đến thế.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày