Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Corki Sát Lực bị nerf toàn diện, Ezreal được ưu ái trong bản 14.12

LMHT: Corki Sát Lực bị nerf toàn diện, Ezreal được ưu ái trong bản 14.12

Team XemGame | 05/06/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự chênh lệch sức mạnh của nhóm tướng Xạ Thủ trong meta hiện tại đang được người chơi quan tâm nhiều và Riot đã nhanh chóng có động thái cân bằng.

Kể từ khi được làm lại Nội Tại và chỉnh sửa thông số kỹ năng, Corki đã lột xác hoàn toàn và chuyển sang một lối chơi mới. Vị tướng này không còn chỉ xuất hiện ở Đường Giữa nữa mà trở nên rất hot ở vai trò Xạ Thủ Đường Dưới.

Thay vì lối chơi cấu rỉa với chiêu cuối như trước, Corki giờ đây được xây dựng theo hướng Sát Lực – Chí Mạng. Đồng thời, lối chơi nâng tối đa chiêu E để lấy Sát Thương và Giảm Giáp/Kháng Phép cũng giúp Corki gần như thành một Sát Thủ với khả năng “one shot” tướng địch.

Lối chơi Corki Sát Lực đang quá mạnh trong phiên bản hiện tại

Đã có nhiều lời phàn nàn về sức mạnh của Corki đang vượt mức cân bằng, do đó Riot đã nhanh chóng có động thái điều chỉnh. Theo trưởng nhóm cân bằng tướng – Riot Phroxzon, Corki nằm trong nhóm tướng được chỉnh sửa trong phiên bản LMHT 14.12.

Có thể bạn muốn xem thêm: LCK CL nối bước LPL áp dụng Fearless Draft, liệu thể thức Vô Úy sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Theo thông số trên máy chủ thử nghiệm PBE, vị tướng này sẽ bị giảm Sát Thương ở chiêu E, đồng thời SMCK cơ bản và Tốc Độ Đánh theo cấp cũng bị giảm nhẹ. Bù lại, chiêu Q được tăng Sát Thương và tỉ lệ Sát Thương theo SMPT. Điều này nhằm đưa Corki trở lại lối chơi max Q, kết hợp cùng Tam Hợp Kiếm. Trong khi đó, lối chơi Sát Lực vẫn có thể được dùng nhưng không còn bá đạo như hiện tại.

Thông số dự kiến cho đợt nerf Corki trong 14.12

Trong khi những tướng Xạ Thủ Chí Mạng đang quá mạnh, một số cái tên đặc biệt như Ezreal, Nilah đang bị lãng quên. Vì thế, đây cũng là những đối tượng được Riot nhắm đến cho việc tăng sức mạnh trong bản 14.12. Ezreal được tăng SMCK theo cấp, tỉ lệ Sát Thương theo SMCK ở chiêu Q và cả Sát Thương chiêu cuối. Nilah được tăng nhẹ khả năng chống chịu với Giáp theo cấp và Hồi Máu theo cấp.

Những thông số chi tiết về các vị tướng trong LMHT 14.12 sẽ tiếp tục được cập nhật trong những ngày tới. Phiên bản này dự kiến sẽ cập bến các máy chủ chính thức vào ngày 12/6.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày