Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Corki SMPT khuấy đảo rank Hàn với lối lên trang bị mới lạ

LMHT: Corki SMPT khuấy đảo rank Hàn với lối lên trang bị mới lạ

Team XemGame | 17/12/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Corki là một trong những tướng đang trở lại mạnh mẽ ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 nhờ những trang bị mới.

Trong trận đấu mới đây giữa Team Secret và Luxury Esports, các fan đã khá bất ngờ với việc Blazes sử dụng Corki, một vị tướng đã mất hút khá lâu ở vị trí Đường Giữa. Đây là lựa chọn bất ngờ ở giải đấu chính thức nhưng nó lại không mấy xa lạ với những ai theo dõi rank Hàn trong thời gian gần đây.

Với những sự kết hợp điểm ngọc và trang bị mới, Corki đang trở thành một lựa chọn thú vị ở khu vực Đường Giữa. Không còn sử dụng Tam Hợp Kiếm cùng các trang bị Chí Mạng như trước, Corki giờ đây hướng đến những món thuần SMPT.

Trang bị cần thiết

Trang bị Thần Thoại phù hợp nhất với lối chơi Corki SMPT không gì khác ngoài Vọng Âm Luden, đây là thứ mang đến nhiều chỉ số cần thiết cho Corki, qua đó gia tăng khả năng cấu máu tầm xa. Đặc biệt, bộ chiêu thức của vị tướng này có khả năng cộng theo tỉ lệ SMPT khá lớn, do đó Corki sẽ có thể gây ra lượng Sát Thương Phép không thua gì một tướng Pháp Sư thực thụ.

Để khuếch đại lượng Sát Thương này ở giai đoạn giữa trận, Ngọn Lửa Hắc Hóa là lựa chọn tối ưu nhất. Trang bị mới này mang đến khả năng Xuyên Kháng Phép ấn tượng, đồng thời bỏ qua những lượng khiên từ đối thủ.

Trang bị chuẩn cho Corki SMPT

Dù vậy, Corki về cơ bản vẫn là một tướng Xạ Thủ và có những đòn đánh tay chất lượng, do đó Thần Kiếm Muramana là thứ thường được các cao thủ lên đầu tiên. Trang bị này giúp cho Corki có Năng Lượng lẫn Sát Thương Tay trong giai đoạn đầu, qua đó tạo lợi thế khi đi đường trước khi có các trang bị SMPT trấn phái.

Về cuối trận, những trang bị thuần SMPT như Trượng Hư Vô, Mũ Phù Thủy Rabadon được cho là phù hợp nhất. Trong khi đó, Đồng Hồ Cát Zhonya cũng có thể được lên để đảm bảo sự an toàn cho những pha bay vào bằng Gói Hàng.

Cách xây dựng

Điểm ngọc thích hợp nhất cho lối chơi này chính là Đòn Phủ Đầu, Corki có thể dễ dàng kích hoạt điểm ngọc này trong giai đoạn đi đường để giành lấy lợi thế về kinh tế cũng như tăng khả năng gây Sát Thương. Đặc biệt, điểm ngọc này càng hiệu quả khi Corki có chiêu cuối với tầm bắn rất xa.

Những ngọc còn lại ở nhánh Cảm Hứng sẽ phục vụ tốt cho giai đoạn đi đường, thời điểm mà Corki tập trung farm nhiều nhất có thể và tránh giao tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SKY viết rap làm quà, mong GAM giải quyết SGB để vào playoffs

Lượng Sát Thương khi có đủ 2-3 trang bị là rất đột biến

Sau khi có được lượng trang bị nhất định ở giai đoạn đầu, Corki có thể bắt đầu tận dụng khả năng đảo đường nhờ Gói Hàng từ Nội Tại, sự cơ động từ 2 lần lướt giúp Corki tạo nên đột biến ở những pha đảo cánh.

Trong khi đó, ở những pha giao tranh mục tiêu, Corki tỏ ra rất lợi hại với lượng Sát Thương cấu rỉa rất mạnh từ tầm xa. Uy lực của những quả Tên Lửa Định Hướng là rất lớn với kiểu lên trang bị SMPT. Vì thế, Corki có thể từ từ làm mềm đối thủ trước khi bước vào giao tranh bằng những chiêu thức còn lại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày