Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT Cosplay: Mãn nhãn với vẻ thanh khiết của Soraka Thần Sứ

LMHT Cosplay: Mãn nhãn với vẻ thanh khiết của Soraka Thần Sứ

Team XemGame | 18/02/2021 11:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được sinh ra khi Hỗn Loạn tiêu diệt Trật Tự, Soraka Thần Sứ mang trong mình sức mạnh của các vị thần với sứ mệnh chấm dứt cuộc chiến trường kỳ.

Đâu đó tại một vũ trụ khác, bóng tối và ánh sáng vẫn còn đang tranh đấu để thống trị vũ trụ, một nơi chứa đầy huyễn hoặc và thần thoại. Ở đó, tại điểm khởi nguyên, khi tất cả vẫn còn là hư vô, hai thái cực đã được tạo ra, tương khắc lẫn nhau nhưng tràn đầy năng lượng: Bóng Tối – đại diện cho sự Hỗn Mang, và Ánh Sáng – đại diện cho Trật Tự.

Cuộc chiến của cả hai không những tạo nên thực tại mà còn tạo ra vạn vật, và khởi tổ lãnh đạo hai thái cực đó trên thực tại, không ai khác ngoài Riven Thần Kiếm và Yasuo Ma Kiếm. Dù thời gian có trôi qua bao lâu, bất cứ bên nào giành chiến thắng vẫn không đủ tàn lực để thống trị tất cả.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Vì sao Soraka Thần Khí lại gọi Yasuo Ma Kiếm và Riven Thần Kiếm là cha mẹ?

Cuộc chiến vẫn tiếp diễn rất lâu sau đó, cho đến khi Soraka ra đời với sứ mệnh thống nhất thực tại. Soraka được tạo ra từ kết tinh ý chí của Yasuo Ma Kiếm và Riven Thần Kiếm, dung hòa hai thái cực để lập trật tự trong ánh sáng bằng ý chí của bóng tối. 

LMHT Cosplay: Mãn nhãn với vẻ thanh khiết của Soraka Thần Sứ

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44304 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày