Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT cosplay: Mãn nhãn với màn hoá thân Viego đầy quyền lực

LMHT cosplay: Mãn nhãn với màn hoá thân Viego đầy quyền lực

Team XemGame | 22/02/2021 12:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với gương mặt đậm chất Âu cổ cùng cơ thể cường tráng, cosplayer Taryn lại một lần nữa hoá thân xuất sắc vào Hắc Diệt Đế Vương Viego.

Là hiện thân của sự si mê tình ái và cả hận thù chồng chất, Viego khác với tất cả những ông vua khác, hắn không màng đến quyền lực hay phục hưng vương quốc, mà chỉ có một khao khát cháy bỏng là hồi sinh người vợ của mình – Isolde.

Isolde có xuất thân thấp kém khi chỉ là một cô thợ may nghèo, nhưng nàng lại sở hữu vẻ đẹp tuyệt trần khiến một vị vua được xem là “lông bông” như Viego cũng phải quỳ gối hàng phục.

LMHT cosplay: Mãn nhãn với màn hoá thân Viego đầy quyền lực

Có thể bạn muốn xem: LMHT Cosplay: Bỏng mắt với Seraphine phiên bản “phồn thực” của nữ cosplayer gốc Việt

Viego vô cùng yêu thương hoàng hậu của mình và sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để khiến cô vui, thậm chí khiến những đồng minh của hắn tỏ ra tức giận và bắt đầu nổi loạn. Nội chiến xảy ra, Viego bị ám sát, nhưng hắn may mắn thoát được, còn Isolde hứng trọn lưỡi dao oan nghiệt và qua đời.

Viego vô cùng đau khổ, hắn gần như điên loạn, bỏ đến cả đồng vàng cuối cùng trong rương báu của mình để cố cứu sống nàng, nhưng không thể. Sự ra đi của Isolde đã biến Viego trở thành một vị vua cuồng loạn vì tình yêu.

Viego bôn ba khắp các quần đảo, các miền đất để tìm ra cách hồi sinh vợ mình. Và đến một ngày, hắn nghe được về sự tồn tại của Quần Đảo Thiêng, với thứ nước thần có thể chữa lành mọi bệnh tật. Mang theo đội quân hùng hậu, hắn dùng vũ lực để nghiền nát vương quốc yên bình kia, hạ sát tất cả những kẻ ngáng đường mình cho đến khi hắn mang nàng đến hang động bí mật và đặt vợ mình trên dòng nước thiêng.

LMHT cosplay: Mãn nhãn với màn hoá thân Viego đầy quyền lực

Thế nhưng khi Isolde trở lại, nàng chỉ còn là một bóng ma phẫn nộ và ngập tràn sợ hãi. Nàng tuyệt vọng cầm lấy thanh gươm ma thuật của Viego và đâm xuyen trái tim hắn.Ma thuật của dòng nước và lưỡi kiếm cổ xưa chạm nhau, khiến năng lượng bên trong hầm chứa phát nổ, xé toạc Quần Đảo và nhấn chìm mọi thứ nó chạm đến trong một trạng thái xác sống nguyền rủa, đọa đày.

Kể từ đó, Viego – dù đã trở thành một thực thể mạnh mẽ và quyền năng nhưng vẫn chỉ là một người đàn ông trống rỗng trong tuyệt vọng vì bị mất vợ. Hắn vẫn lang thang khắp nơi và tất cả những nơi hắn đi qua sẽ trở thành vùng đất chết cho đến khi đạt được mục đích.

LMHT cosplay: Mãn nhãn với màn hoá thân Viego đầy quyền lực

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44304 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày