Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cùng với cơn sốt Hàng Hiệu, Riot cho ra mắt một loại “vật phẩm” mới dùng để đổi trang phục này

LMHT: Cùng với cơn sốt Hàng Hiệu, Riot cho ra mắt một loại “vật phẩm” mới dùng để đổi trang phục này

Team XemGame | 14/01/2019 17:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Skin Hàng Hiệu đang dần dần trở nên phổ biến hơn và mất đi ý nghĩa đặc biệt ban đầu.

Skin Hàng Hiệu là một trong những dòng trang phục mới mà Riot Games đã ra mắt trong giai đoạn cuối mùa giải 2018 vừa qua. Khởi đầu với K/DA Kai’Sa hàng hiệu, NSX của LMHT đã rất thành công trong việc quảng bá sản phẩm này. Ăn theo hiệu ứng toàn cầu của nhóm nhạc K/DA, Kai’Sa hàng hiệu đã lập tức thu hút rất nhiều người chơi và đem về cho Riot Games một khoản lợi nhuận không nhỏ từ việc phân phối trang phục này (bao gồm cả mở bán trực tiếp cũng như thông qua hệ thống nhiệm vụ mở khóa cũng cần mua bằng RP).

Bên cạnh đó đội ngũ thiết kế trang phục của LMHT đang ấp ủ rất nhiều ý tưởng về loạt Skin “Hàng Hiệu” trong tương lai (như chúng ta có thể thấy thì hiện tại mỗi một loạt trang phục theo chủ đề đều sẽ được ra mắt đi kèm một trang phục Hàng Hiệu).

Nhận ra cộng đồng cực kì yêu thích loại skin này, Riot tiếp tục tung ra 3 sản phẩm khác cùng loại dành cho Vayne, Aatrox và Akali. Riot Games cũng đã cân nhắc tới việc ra mắt những tính năng mới giúp game thủ có điều kiện sở hữu loại trang phục này một cách thường xuyên hơn. Đó là điểm uy tín hay Prestige Points.

Các trang phục Hàng Hiệu sẽ tần xuất xuất hiện như các skin thường chứ không phải chờ đến sự kiện mới mua được. Bên cạnh đó trang phục Hàng Hiệu thường niên này có thể được đổi lấy bằng 100 Prestige Points – tạm dịch là “Điểm Uy Tín”. Trang phục Hàng Hiệu thường niên của 2019 sẽ được ra mắt suốt năm cho tới khi hết hạn mua vào ngày 31 tháng 1 năm 2020.

Game thủ có thể kiếm Điểm Uy Tín từ hệ thống rương Masterwork – Rương Tuyệt Phẩm. Mỗi 100 Điểm Uy Tín kiếm được sẽ giúp game thủ quy đổi thành một trang phục Hàng Hiệu bất kỳ. Tuy nhiên, với đúng tính chất “ưu tiên dân cày” mà Riot Games áp dụng cho loại trang phục này, thì lượng Điểm Uy Tín có được từ Rương Tuyệt Phẩm sẽ cố định ở một con số, chứ không có tỉ lệ ngẫu nhiên như các vật phẩm khác.

Không như Đá Quý, không có yếu tố ngẫu nhiên cho Điểm Uy Tín, vậy nên bạn sẽ luôn biết được bạn còn bao xa hay bao lâu để đổi lấy trang phục Hàng Hiệu mình muốn. Tuy vậy động thái đã và đang nhận về vô số gạch đá từ phía cộng đồng game thủ khi cho rằng Riot đang cố tìm cách hút máu và “vắt sữa” quá đà khiến dòng skin này mất đi ý nghĩa đặc biệt ban đầu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44814 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày