Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cuối tuần chơi “Đâu Phải Cướp Cờ” thì nên chọn tướng nào?

LMHT: Cuối tuần chơi “Đâu Phải Cướp Cờ” thì nên chọn tướng nào?

Team XemGame | 28/05/2016 13:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Về cơ bản thì chế độ mới này cũng gần giống như chế độ Thăng Hoa đã từng xuất hiện trong Hàng Chờ Luân Phiên ở những lần trước.

Tuy nhiên với “Đâu phải cướp cờ” chúng ta sẽ có một vài tinh chỉnh nhỏ hơi khác chút đối với chế độ thăng hoa. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại nào đáng chơi trong “Đâu phải cướp cờ” nhé.

manhnt - 5/28/2016  12:58 pm

Bản đồ chật hẹp là một cơ sở tốt để Lux có thể phát huy tối đa bộ kĩ năng của mình. Không chỉ bảo vệ đồng đội tốt với Lăng Kính Phòng Hộ (W), bộ kĩ năng của Lux còn có khả năng quét lính nhanh nên cô nàng này rất phù hợp với chế độ Đâu Phải Cướp Cờ.

manhnt - 5/28/2016  1:00 pm

Bên cạnh đó, Cầu Vồng Tối Thượng (R) không chỉ dùng để kết liễu kẻ địch từ xa mà còn để phá rối kẻ địch khi chúng đang lén lút chiếm các Cổ Vật.

manhnt - 5/28/2016  12:58 pm

Tuy là một Pháp Sư mới nhưng Taliyah ngay lập tức đã được đem vào chiến đấu tại chế độ Đâu Phải Cướp Cờ. Taliyah ngoài Nội Tại Lướt Tường cho khả năng di chuyển cực nhanh với bản đồ nhiều tường như Crystal Scar thì chiêu cuối Mặt Đất Dậy Sóng (R) còn đem lại khả năng di chuyển khắp mọi nơi cực nhanh chóng cũng như chia cắt địa hình làm kẻ địch khó chịu.

Chiêu thức Phi Thạch tăng khả năng tay đôi tốt của Taliyah cũng như chiêu thức này còn cho thêm cô nàng một chút tốc độ di chuyển. Combo Quăng Địa Chấn (W) và Tấm Thảm Bất Ổn (E) cũng khá dễ sử dụng ở bản đồ chật hẹp này.

manhnt - 5/28/2016  12:58 pm

Sát Thủ là một vị trí cực kì được ưa thích trong những chế độ như Thăng Hoa hay Đâu Phải Cướp Cờ. Với khả năng bay nhảy khá “ảo diệu” và bộ kĩ năng giúp bắt lẻ tốt thì Zed hoàn toàn có cơ sở để được ưa chuộng.

manhnt - 5/28/2016  1:00 pm

Tuy nhiên để chơi được Zed tốt thì không phải bất kì người chơi nào cũng làm được, vậy nên chỉ có những ai có kĩ năng tốt mới tự tin lựa chọn Zed trong chế độ Đâu Phải Cướp Cờ.

manhnt - 5/28/2016  12:58 pm

Không chỉ được ưa chuộng ở bản đồ Summoner’s Rift mà kể cả ở chế độ Đâu Phải Cướp Cờ, Lucian vẫn thường được lựa chọn. Vị tướng này có khả năng tay đôi tốt cũng như khả năng xóa số lính nhanh tại mọi thời điểm của trận đấu. Truy Cùng Diệt Tận (E) là một chiêu thức cực cơ động của Lucian, giúp cho anh ta áp sát kẻ địch cũng như chạy trốn cực tốt.

manhnt - 5/28/2016  1:00 pm

Hiện giờ, phong cách Lucian với Rìu Đen và Kiếm Ma Youmuu đang lên ngôi sẽ giúp cho Lucian không còn sợ những tướng chống chịu nữa, vì vậy đừng mong lựa chọn những Ekko, Poppy mà có thể đấu tay đôi được với Lucian trong chế độ này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1703 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày