Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cuồng Cung Runaan được buff cực mạnh, game thủ lo ngại “trang bị 200 năm”

LMHT: Cuồng Cung Runaan được buff cực mạnh, game thủ lo ngại “trang bị 200 năm”

Team XemGame | 24/02/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian dài không được game thủ LMHT ưa chuộng, Cuồng Cung Runaan chuẩn bị trở lại mạnh mẽ với sự điều chỉnh mới nhất từ Riot.

Trong mùa giải LMHT 2024, Riot đã mang đến rất nhiều sự thay đổi về hệ thống trang bị, qua đó tạo nên hàng loạt lối chơi mới lạ ở mọi vị trí. Đồng thời, cũng đã có khá nhiều trang bị trở nên bá đạo như Hỏa Khuẩn, Huyết Trảo hay Quyền Trượng Bão Tố, buộc đội ngũ cân bằng phải nhanh chóng chỉnh sửa.

Tuy nhiên vẫn còn đó khá nhiều trang bị cũ ít được người chơi quan tâm, thậm chí quên đi sự tồn tại trong game. Trường hợp tiêu biểu nhất chính là Cuồng Cung Runaan, một trang bị dành cho những tướng Xạ Thủ tay dài, cung cấp Sát Thương lan trong giao tranh với 2 đòn bắn phụ.

Nhưng trong bối cảnh hiện tại, các Xạ Thủ thường không ưu tiên sử dụng Runaan mà thay vào đó là các trang bị Xuyên Giáp, Hồi Phục sau những món chủ lực đầu tiên. Chính vì thế Riot phải nhanh chóng có sự điều chỉnh.

Master Yi với Cuồng Cung Runaan mới

Theo cập nhật mới nhất từ máy chủ thử nghiệm PBE, Cuồng Cung Runaan giờ có thể được mua bởi các tướng cận chiến. Bên cạnh các chỉ số gốc vẫn giữ nguyên thì Nội Tại bắn ra 2 đường đạn phụ cũng được điều chỉnh, với tầm kích hoạt tối thiểu là 350. Ngoài ra, hiệu ứng đòn đánh của Nội Tại này cũng sẽ được điều chỉnh theo từng chiêu thức của tướng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: TS chấm dứt GAM, HLV Naul tiết lộ bắt bài bể tướng của đối thủ

Ngay lập tức nhiều người chơi đã thử nghiệm Cuồng Cung Runaan trên các tướng Đấu Sĩ cận chiến, qua đó thấy được khả năng gây Sát Thương đa mục tiêu cực mạnh, tiêu biểu như trường hợp của những Master Yi, Udyr… Nilah cũng là một tướng được cho sẽ rất mạnh với thay đổi mới này.

Nếu sự điều chỉnh được giữ nguyên, cộng đồng game thủ lo ngại trào lưu sử dụng Cuồng Cung Runaan sẽ nổi lên trong phiên bản sắp tới, qua đó tạo nên hàng loạt “tướng 200 năm” không thể đối phó. Hiện đội ngũ cân bằng LMHT vẫn đang xem xét điều chỉnh thông số trước khi ra mắt Cuồng Cung Runaan mới trong phiên bản 14.5.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày