Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cựu BLV Khánh Hiệp Izumin chính thức lên xe bông cùng cô dâu xinh như mộng

LMHT: Cựu BLV Khánh Hiệp Izumin chính thức lên xe bông cùng cô dâu xinh như mộng

| 14/03/2019 12:31

Sau khi chia tay với VETV, Izumin quyết định trở thành streamer và kết hôn.

Bình luận viên Khánh Hiệp hay còn được biết tới với nickname Izumin, là một trong những cái tên quen thuộc đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trên sóng VETV mỗi khi diễn ra những buổi tường thuật trực tiếp các giải đấu lớn của Liên Minh Huyền Thoại trong nước và quốc tế.

Anh được xem là một trong bộ tứ quyền lực của VETV bao gồm Hoàng Luân, Mạnh An và Đức Mạnh. Là một cái tên đã quá quen thuộc khi gắn bó với vai trò bình luận viên của Vietnam Esports TV trong suốt 6 năm trời, thế nhưng vào cuối năm 2018, anh lại khiến cộng đồng game thủ phải bất ngờ khi tuyên bố sẽ chính thức rời khỏi VETV khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng và tiếc nuối.

Sau khi chia tay vai trò BLV, Izumin về đầu quân cho đội tuyển GAM trong vai trò streamer cũng như hỗ trợ đội tuyển này. Và mới đây cộng đồng game thủ đón nhận một tin cực vui được anh chàng này chia sẻ khi anh đã chính thức lên xe hoa hôm 11/03 vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh cực vui nhộn ở đám cưới của Khánh Hiệp:

LMHT: Cựu BLV Khánh Hiệp Izumin chính thức lên xe bông cùng cô dâu xinh như mộng

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32384 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame