Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cựu vương CKTG chuẩn bị giải thể, tuyển thủ chuyển sang làm streamer

LMHT: Cựu vương CKTG chuẩn bị giải thể, tuyển thủ chuyển sang làm streamer

Team XemGame | 09/05/2024 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông tin về việc nhà vô địch CKTG 2018 – Invictus Gaming sắp sửa giải tán khiến cộng đồng fan LMHT tiếc nuối.

Invictus Gaming sẽ chính thức giải thể sau khi mùa giải LMHT 2024 khép lại. Thông tin này vừa được blogger Hàm Nghệ chia sẻ trên Weibo cá nhân.

Theo đó, nguyên nhân đến từ việc iG đã gặp khó khăn về tài chính trong một thời gian dài. Đội tuyển của ông chủ Vương Tư Thông được cho là không thể đáp ứng các yêu cầu tài chính của giải đấu LPL, do đó khó có thể trụ lại được.

Tin iG sắp giải thể khiến nhiều fan tiếc nuối

Cách đây không lâu, chính quản lý của iG cũng đã có những chia sẻ đầy bi quan trên trang cá nhân. Theo đó, iG giờ đang đang phải gánh một khoản nợ khổng lồ, tình trạng này đã kéo dài hơn 3 năm và sắp đến mức không thể cứu vãn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giải LMHT Ả Rập mà Slayder sắp gia nhập có những tên tuổi đáng chú ý nào?

Kể từ sau khi chia tay những TheShy, Rookie, JackeyLove… iG đã không có sự đầu tư mạnh mẽ nữa và chỉ dùng tuyển thủ trẻ trong nhiều năm qua. Trong bối cảnh ông chủ gặp nhiều khó khăn thì đội tuyển này cũng không còn được đầu tư đúng mực.

Cũng theo Hàm Nghệ, tuyển thủ Hỗ Trợ Wink nhiều khả năng sẽ giải nghệ để chuyển sang làm streamer khi sẽ bước sang tuổi 26 vào năm sau. Trong khi đó, các cái tên còn lại như YSKM, Cryin, Leyan, Ahn… sẽ lần lượt đi tìm những bến đỗ mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày