Trang chủ » Tin Game » Game Online » LMHT: Đã có danh sách những người xài tool – khóa tài khoản vĩnh viễn!

LMHT: Đã có danh sách những người xài tool – khóa tài khoản vĩnh viễn!

Team XemGame | 15/02/2015 19:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gần như hơn tháng nay, cộng đồng Liên Minh đã dậy sóng khi liên tiếp có những trường hợp báo sử dụng Tool – phần mềm để né chiêu – sử dụng chiêu có thanh định hướng với tỷ lệ chính xác đến 90%.

Vụ việc trên đã đi xa hơn nữa khi nhiều tài khoản ngang nhiên giới thiệu và rao bán trực tiếp các tool lên các kênh Stream online như CCtalk. Được biết trong nội bộ Garena (VED) đã im lặng bấy lâu mặc cho nhiều topic thông báo, tố cáo được đưa lên trực tiếp trong diễn đàn cũng như các kênh trung gian khác (Facebook – tổng đài). Người chơi Liên Minh tại Việt Nam càng ngày càng căng thẳng và lo lắng cho số phận của Liên Minh có thể đi theo vết xe đổ của Cross Fire với tình trạng tool hack – cheat tràn lan mà ngay cả NPH cũng không làm gì được.

Thong bao
Những đơn tố cáo dần xuất hiện trong diễn đàn Garena

Thế nhưng vừa qua Garena dần có những động thái tích cực “ngầm” mà chưa thông cáo trực tiếp. Có lẽ sự im lặng của Garena không phải là từ bỏ trách nhiệm mà họ muốn đợi đúng lúc để tóm gọn những người chơi có tinh thần thiếu “Fair play” tại Việt Nam. Được biết, VED đã nắm rõ danh sách những tài khoản nào sử dụng Tool Auto kể trên và sẽ ra thông báo với mức phạt nặng nhất cho những cá nhân này chính là khóa tài khoản vĩnh viễn.

To cao
Thông báo của admin Garena

Với thông cáo nhỏ như trên của admin quản lý diễn đàn Garena, chúng ta sẽ hy vọng Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam sắp tới đây sẽ có một cuộc thanh trừng lớn trên mọi mặt trận. Được biết bao gồm những người sử dụng tool cũng có không ít những tay cày thuê – một vấn nạn mà bấy lâu vẫn ngấm ngầm làm ô uế trình độ game thủ Việt. Cho nên nếu như VED thật sự khóa tài khoản những người sử dụng tool, sẽ có rất nhiều nạn nhân là những người đã nhờ hệ thống cày thuê. Khiến cho cuộc thanh trừng này cũng ảnh hưởng lớn đến danh dự cũng như cách thức rao cày thuê hộ trong Liên Minh Huyền Thoại. Có thể nói là một mũi tên nhưng trúng 2 con nhạn.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi động thái của VED cũng như những người đã sử dụng tool này, VED trước tiên sẽ nhắm vào tài khoản có những trận đánh Xếp Hạng với trận thắng nhờ tool. Sau đó mới tới những người chơi bình thường sử dụng Tool hỗ trợ.

tool-hack-lmht
Cảnh 1 game thủ sử dụng tool hack trên stream của BM.QTV

Garena VED luôn chờ đợi và hy vọng các bạn hãy gửi những thông báo sử dụng tool – hack – lừa đảo lên diễn đàn. Lưu ý bạn nên chụp hình trận đấu, bằng chứng đưa ra về vấn đề tool hack (ví dụ như cách họ né skill trong cả trận, lịch sử trận đấu của người bị tố cáo..) để VED rà soát lại trong Server.

Đặc biệt mọi người nên nhớ, trong Client Liên Minh luôn có phần mềm Anti Cheat, có thể hiện tại nó không thể ngăn chặn việc sử dụng tool trong gameplay nhưng nó vẫn lưu trữ những hoạt động trong Gameplay, nếu như anti cheat phát hiện bạn sử dụng Tool trong quá trình chơi, nó sẽ tự gửi thông báo về Server và từ đó cuộc thanh trừng bắt đầu.

>>Liệu Liên Minh Huyền Thoại có đi theo vết xe đổ của Đột Kích?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày