Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đã “soi” được 3 vị tướng sở hữu trang phục Tết Nguyên Đán 2018

LMHT: Đã “soi” được 3 vị tướng sở hữu trang phục Tết Nguyên Đán 2018

Team XemGame | 09/01/2018 15:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Qua đoạn teaser 15s không che mới đây của Riot Games, bọn mình đã  phân tích và đưa ra được 3 cái tên lọt top hàng đầu sở hữu trang phục Tết Nguyên Đán 2018 năm nay.

Vương quốc sẽ an toàn khi chúng ta còn ở đây. Một vị thần, một quái thú khát máu, và ta—ánh sáng của năm mới.

Có vẻ như sẽ không chỉ có một mà sẽ có tới ba trang phục chủ đề Tết được Riot tung ra trong năm nay. Vì 2018 là năm Mậu Tuất – nên các trang phục này sẽ ít nhiều có liên quan đến loài vật này và có thể dễ dàng hình dung được Nasus cũng như Warwick là các vị tướng được lựa chọn.

Khi nói tới chủ đề chó thì đây là hai vị tướng ai cũng nghĩ tới đầu tiên

Nếu như Nasus tượng trưng cho vị thần, Warwick tương đương quái thú khát máu thì mảnh ghép còn lại ánh sáng của năm mới đang là chủ đề được mọi người bàn tán. Nhắc đến ánh sáng thì nhiều người sẽ nghĩ tới Lux – Tiểu thư ánh sáng nhưng theo cốt truyện thì Lux không có liên quan gì đến loài chó cả. Cái tên khả dĩ nhất có lẽ là Kindred – vị tướng mang hình hài của cừu và chó sói.

Tuy nhiên chủ đề của Kindred là trắng – đen và nó không liên quan lắm đến ánh sáng. Một cái tên khác cũng được nhắc tới là Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới vì hình ảnh trong Teaser có một chi tiết rất giống móng vuốt Rồng và bản thân loài vật này cũng tượng trưng cho ánh sáng.

Trang-phuc-tet-nguyen-dan.jpg (729×720)
Nếu theo Teaser thì nhiều khả năng sẽ là bộ ba này

Đây mới chỉ là những suy đoán tạm thời về trang phục chủ đề Tết Nguyên Đán 2018 và vẫn chưa có gì chắc chắn những vị tướng kể trên sẽ có trang phục mới vào dịp tết lần này. Hãy cùng chờ tới 19/1 – thời điểm mà Riot sẽ đưa ra thêm những thông tin mới, khi đó chúng ta sẽ biết được sẽ có bao nhiêu trang phục Tết được tung ra trong năm nay.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày