Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đá Tỏa Sáng bị quên lãng ở mùa 11, Riot bắt tay làm lại

LMHT: Đá Tỏa Sáng bị quên lãng ở mùa 11, Riot bắt tay làm lại

Team XemGame | 17/05/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều game thủ có lẽ không nhận ra sự tồn tại của trang bị Đá Tỏa Sáng sau những cập nhật ở đầu mùa giải năm nay.

Từng là một món trang bị không thể thiếu của người chơi Hỗ Trợ trong LMHT, nhưng việc Đá Tỏa Sáng được tái xuất trong mùa 11 lại không mấy ai để ý. Trang bị Đá Tỏa Sáng – Bảo Hộ giờ đây có quá nhiều mặt hạn chế khiến cho người chơi không còn mặn mà để nhắm tới.

Để nâng cấp lên Đá Tỏa Sáng – Bảo Hộ, người chơi cần phải đạt cấp 13, đồng thời bỏ ra tới 2300 vàng. Đổi lại chỉ là trang bị cắm mắt với thêm 40 Điểm Hồi Kỹ Năng và 10% Tốc Độ Di Chuyển.

Cộng đồng nhiều lần đòi làm lại Đá Tỏa Sáng

Đối với những trận đấu xếp hạng kể cả ở những bậc cáo thì vấn đề tầm nhìn không phải là ưu tiên hàng đầu. Chưa kể nhịp trận đấu nhanh khiến vị trí Hỗ Trợ ít khi đạt tới cấp độ 13, vì thế không ai mặn mà để quan tâm đến Đá Tỏa Sáng.

Các vị trí Hỗ Trợ thường sẽ dồn tiền để nâng cấp trang bị Thần Thoại đầu tiên như là Bùa Nguyệt Thạch, Dây Chuyền Iron Solari hay Vương Miện Shurelya. Tiếp đó là đến Giày và một món trang bị đa dụng khác. Vì thế, việc Đá Tỏa Sáng bị quên lãng là điều dễ hiểu. Theo thống kê từ chuyên trang Leagueofgraph, tỉ lệ người chơi mua trang bị Đá Tỏa Sáng – Cảnh Giác chưa tới mức 0,1%.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: PSG thăng hoa tại MSI, cộng đồng tranh cãi về sức mạnh của GAM

Riot buộc phải ra tay với Đá Tỏa Sáng

Vì thế, Riot đang có những sự điều chỉnh mạnh tay để giúp Đá Tỏa Sáng được chú ý hơn trong các phiên bản tới. Theo như những cập nhật mới nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE, giờ đây người chơi đã có thể mua Đá Tỏa Sáng – Cảnh Giác ở bất kỳ cấp độ nào với mức giá là 1100 vàng, đồng thời nó sẽ được nâng cấp lên Đá Tỏa Sáng – Bảo Hộ sau khi làm xong nhiệm vụ Hỗ Trợ và đạt cấp 13. Trang bị này được cộng thêm 150 máu và 10 Điểm Hồi Kỹ Năng.

Trong khi đó, Đá Tỏa Sáng – Bảo Hộ giờ đây cũng không mất 2300 vàng để nâng cấp nữa. Nó cung cấp thêm Nội tại mới với 12% khả năng tăng SMPT, Điểm hồi kỹ năng, Sát thương cộng thêm và Máu cộng thêm. Dự kiến Đá Tỏa Sáng phiên bản mới sẽ được ra mắt trong phiên bản 11.11 sau khi Riot có những chỉnh sửa cuối cùng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1922 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày