Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: “Đại gia đình” Boba Marines khẩu chiến trên Facebook – Đến lượt Archie cảnh cáo kẻ ra đi

LMHT: “Đại gia đình” Boba Marines khẩu chiến trên Facebook – Đến lượt Archie cảnh cáo kẻ ra đi

Team XemGame | 13/09/2016 9:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều người cho rằng, status của Muội Mập đang nhắm vào bức tâm thư trước đó của Tikk.

Trong đó có không ít những thông tin liên quan đến chuyện team Boba Marines nội bộ lục đục, có phần ngột ngạt với nhau.

Câu chuyện hot nhất Liên Minh Huyền Thoại tuần qua chắc các bạn cũng đã biết, đó chính là về vấn đề nhân sự của đội tuyển nổi tiếng – Boba Marines. Cụ thể vào tối thứ 7 vừa qua, ban lãnh đạo BM bất ngờ thông báo chia tay với 4 tuyển thủ của mình: QTV, Kent, Tikk và Potm. Trong đó, Tik là thành viên gạo cội nhất của GBM nhưng cũng là thành viên nhận được nhiều chỉ trích nhất sau những thất bại của đội tuyển này. Kent và Potm đều là những tài năng trẻ nhưng đã không thể hiện được nhiều trong mùa giải vừa qua.

Archie lần đầu tiên lên tiếng: Khi Người ở lại cảnh cáo Kẻ ra đi! Một cuộc khẩu chiến sắp bắt đầu?

Còn QTV, việc chia tay GBM cũng là điều đã được dự báo từ trước do anh chàng này đã không còn sung sức để theo đuổi ở đấu trường chuyên nghiệp.

Và vào ngày hôm qua, cựu tuyển thủ đi rừng của Boba Marines bất ngờ có một bức tâm thư gửi đến fan hâm mộ. Nói lên tâm sự đắng cay của mình.

“Bắt đầu mùa giải tiếp theo thì có thay đổi nhân sự khi có Optimus vào team và Mus xin đi vị trí AD. Cũng là lúc mình buộc phải chuyển vị trí Jungle vì Benny đã out team đi Mỹ còn Ốc thì kiểu sút ngày gái gú không chịu chơi nữa . Lúc đó đội hình thay đổi là: Archie top, Tik rừng, QTV Mid, Optimus AD, Junie Sp. Ban đầu thì cảm thấy rất là khó khăn tưởng chừng như muốn bỏ cuộc, nhưng ông Vũ đã kêu mình xuống cafe nói chuyện và thúc đẩy mình thi đấu tiếp tục.

Archie lần đầu tiên lên tiếng: Khi Người ở lại cảnh cáo Kẻ ra đi! Một cuộc khẩu chiến sắp bắt đầu?

Sự cố gắng của mình và cả team đã được đền đáp bằng những trận thắng liên tiếp và chỉ để thua 1 trận với SF5 do Optimus bận công chuyện. Nhưng rõ ràng niềm vui đó không được trọn vẹn đối với mình khi mà trong team mọi người đều được tung hô nhưng khi team gặp khó khăn gì trong quá trình thi đấu thì tất cả mũi dùi lại chỉ vào mặt mình như kiểu mình không xứng đáng ở trong team này.

Một thằng vô danh tiểu tốt từ đâu chui lên lại được chung team với những đàn anh như vậy. Dù cho trận đấu mình có đánh tốt đến đâu, thì cũng không ai nhìn nhận vào việc đó mà chỉ tìm những lỗ hổng để chỉ trích mình,tại sao vậy? Thật sự mình đáng bị như vậy lắm hay sao?

Archie lần đầu tiên lên tiếng: Khi Người ở lại cảnh cáo Kẻ ra đi! Một cuộc khẩu chiến sắp bắt đầu?

Đó chỉ là những suy nghĩ mình giữ trong lòng và không bao giờ nói ra. Vì khi đã vào trận đấu mình luôn đặt chiến thắng của team lên hàng đầu và chưa bao giờ đi tìm sự công nhận gì cho mình cả. Bởi vì những người bên ngoài, họ k nuôi ta đc ngày nào cả, nên ta không cần phải buồn vì những điều đó”.

Cho dù phải nhận rất nhiều sự chỉ trích và chưa bao giờ được công nhận nhưng cống hiến của mình. Thế nhưng chàng trai đi rừng trẻ tuổi Tikk vẫn luôn cố gắng thi đấu, khẳng định bản thân. Nhưng trong cuộc sống, có nhiều chuyện không phải cứ cố gắng hết sức thì bạn có thể thành công rồi. Minas rời SAJ, và phong thanh những thông tin về việc xạ thủ số 1 Việt Nam sẽ thay thế mình khiến cho Tikk vô cùng buồn rầu.

Archie lần đầu tiên lên tiếng: Khi Người ở lại cảnh cáo Kẻ ra đi! Một cuộc khẩu chiến sắp bắt đầu?

Bức tâm thư xúc động của Tikk sau khi đăng tải đã nhận được hàng nghìn like và share. Cùng với đó là rất nhiều bình luận động viên, khích lệ đến từ fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Thậm chí còn có nhiều người hối lỗi vì những chỉ trích trước kia của mình khi nhắm vào Tikk.

Archie lần đầu tiên lên tiếng: Khi Người ở lại cảnh cáo Kẻ ra đi! Một cuộc khẩu chiến sắp bắt đầu?

Thế nhưng trong một diễn biến mới nhất thì cách đây ít phút, Archie bất ngờ đăng đàn viết 1 status đầy ẩn dụ. Và theo suy đoán của mọi người, những dòng chữ này được gửi đến Tikk. Cụ thể như sau:

Hôm nay Stream !!! Mình tặng mấy bạn 1 câu:

Chơi nhớ chừa đường lui. Không lui được nữa là chết đuối đó.

Trời Biết , Đất biết và bọn anh biết đó! Một khi đã cạn tàu ráo máng là lúc đó chúng ta ko còn gì để nói! Nói thì nói đúng chứ đừng nói 1 phía! Đừng đi quá giới hạn của vấn đề. Hãy để thời gian nó xóa hết đi !

(Đang khuyên đó ko thì mày càng xa lầy nữa đó ).

Archie lần đầu tiên lên tiếng: Khi Người ở lại cảnh cáo Kẻ ra đi! Một cuộc khẩu chiến sắp bắt đầu?

Nhiều người cho rằng, status của Muội Mập đang nhắm vào bức tâm thư trước đó của Tikk. Trong đó có không ít những thông tin liên quan đến chuyện team Boba Marines nội bộ lục đục, có phần ngột ngạt với nhau. Cuộc chia ly vừa qua chắc hẳn còn rất nhiều uẩn khúc phía sau. Chỉ là không rõ người ra đi và người ở lại có tiếp tục muốn nói về nó nữa, hay là sẽ kết thúc tại đây. Và để cho thời gian xóa nhòa tất cả!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (762 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày