Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đại tướng Junie chính thức lên tiếng sau hàng loạt lùm xùm của BM – đến anti fan cũng phải nể phục

LMHT: Đại tướng Junie chính thức lên tiếng sau hàng loạt lùm xùm của BM – đến anti fan cũng phải nể phục

Team XemGame | 13/09/2016 9:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù đã làm việc khác nhưng Junie vẫn luôn theo dõi và động viên tinh thần các đồng đội ở lại. Lại một lần nữa anh phải lên tiếng về vụ việc lùm xùm của Boba Marines hiện tại.

Như chúng tôi đã đưa tin, câu chuyện hot nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tuần vừa qua chính là sự ra đi của 4 thành viên Boba Marines. Tưởng chừng mọi chuyện khá đơn giản, sau 2 thất bại liên tiếp tại VCSA Mùa Xuân và Mùa Hè 2016, BM muốn có những sự thay đổi về bộ khung nhân sự.

LMHT:

Tuy nhiên qua những dòng tâm sự của Tikk, chúng ta cũng có thể hiểu được một phần nỗi ấm ức của anh khi phải thi đấu trong điều kiện cứ bị áp lực. Một trong những điều anh đã nói đáng chú ý nhất là : “Gia đình Boba Marines không còn được như lúc trước nữa , nó trở nên u ám đến ngộp thở”.

>>Bạn có thể đọc full những dòng tâm sự của Tikk tại đây<<

Chưa dừng lại tại đó, Archie trên trang cá nhân của mình cũng viết 1 status đầy ẩn dụ. Và theo suy đoán của mọi người, những dòng chữ này được gửi đến Tikk. Cụ thể như sau:

LMHT:

Hôm nay Stream !!! Mình tặng mấy bạn 1 câu:

Chơi nhớ chừa đường lui. Không lui được nữa là chết đuối đó.

Trời Biết , Đất biết và bọn anh biết đó! Một khi đã cạn tàu ráo máng là lúc đó chúng ta ko còn gì để nói! Nói thì nói đúng chứ đừng nói 1 phía! Đừng đi quá giới hạn của vấn đề. Hãy để thời gian nó xóa hết đi !

(Đang khuyên đó ko thì mày càng xa lầy nữa đó ).

Với những lời lẽ khá nghiêm trọng này, làm người hâm mộ được 1 phen lo lắng trong một cuộc “nội chiến” của nhà Boba Marines. Thậm chí sau đó, Đại Tướng của BM – Junie cũng phải lên tiếng trong cơn bão dư luận này :

junie

Biết tại sao khi mình nghỉ mình lại quyết định im lặng không? Vì mình k muốn có mấy kiểu drama dạng như vậy xuất hiện nè.

Rồi sẽ tạo áp lực cho mấy đứa sau này thay thế vị trí của mình nữa (như thằng Kent lúc đó đó), và mình yêu cái team BM hơn tất cả, nên mình muốn nó càng bay cao và bay xa như đôi cánh trong cái logo.

Từ lúc ở SAJ, rồi sau là BM, khi mình out rất nhiều người bảo là do mình đánh kém nên bị kick, sau đó cay quá nên phải dụ đám thằng mập thằng Vũ ra để lập team trả thù. Mình cũng chưa bao giờ lên tiếng hay làm 1 bài tâm sự để thanh minh bất cứ điều gì cả, vì cơ bản nó chỉ tạo drama, với cả làm người khác nghĩ xấu về mấy đứa nhóc trong team thôi (mà chúng nó thì có làm cái mẹ gì sai đâu, mấy ông toàn đoán già đoán non, suy bụng ta ra bụng người rồi chửi tụi nó).

Nghỉ là do mình tự cảm thấy mình ở lại sẽ không giúp team phát triển đc nữa, môn thể thao nào cũng vậy, nếu cứ giữ nguyên cái bộ khung đó thì bao giờ mới thấy đứa con của mình (BM) đc bay cao bay xa và chạm tới chức vô địch? Nói tới chức vô địch cũng hơi tiếc, vì chưa thực hiện được lời hứa với thằng mập lúc chung kết mùa 2. Nhưng mà, “A goal is a dream with a deadline”, mình biết được giới hạn của mình là ở đâu, và mình chọn cách nghỉ.

Đã là một thành viên của BM, đối với mình, mình không bao giờ muốn, hay làm gì để ai phải nghĩ xấu về nó đâu.

Chuyện gì cũng có nhiều mặt của vấn đề, nói câu chuyện của mình lên, ai cũng hiểu và thông cảm, đồng ý. Nhưng rồi để team và những đứa anh em còn lại, phải chịu mang tiếng xấu, thì có đáng không?

Ừ, mình coi tụi nó là anh em cả đấy, và mình luôn bảo vệ tụi nó trước mũi dùi dư luận, vì cơ bản, không phải mặt ai cũng dày như mình mà chịu được áp lực của các bạn, những người chỉ biết được phần nổi của tảng băng rồi vội chê trách và đả kích.

Đừng bao giờ nghĩ rằng hiểu được cảm giác của mình hay đã đứng ở vị trí của mình, tức là team có thua hay thắng cũng đều bị chửi ấy. Vì mình đặt chiến thắng của team lên trên hết, chứ không phải để đọc từng cmt sau mỗi trận thắng/thua, để làm sao cho mình được tôn vinh, team có thua cũng chẳng phải vấn đề.

Sau khi viết những dòng tâm huyết “cảnh tỉnh” người đàn em của mình. Junie cũng không quên có những lời nhắn nhủ đến fan hâm mộ Boba Marines.

Vợ thì không thể lấy 2 người, chứ yêu 1 team và yêu thêm 1 team nữa (đang trong trứng nước), cũng không bị ai kì thị hay chửi rủa gì đâu.

Còn ai không muốn thì ngừng theo dõi, với cả unlike cũng chẳng sao, nhưng mà, đừng giết chết ước mơ và đam mê của thằng mập, thằng mus, của đám nhỏ, hay là cả mình và thằng Vũ, là một lần thấy BM được bay xa.

Ở BM, luôn có cái gọi là anh em, và anh em thì không bao giờ làm gì để người khác phải nghĩ xấu về nó.

Có thể nói, xét về mặt cảm xúc, Tikk khá buồn rầu vì mình phải rời xa Boba Marines, đội tuyển mà mình cống hiến tất cả sức lực trong quãng đời tuyển thủ chuyên nghiệp. Chính vì thế, những cảm xúc dâng trào, anh chàng muốn viết gì đó gửi đến cho fan hâm mộ. Mong ước khán giả có cái nhìn công bằng hơn với mình. Chuyện này về mặt nào đó, không có gì là đáng trách cả.

Nhưng có một số chi tiết trong bức “tâm thư” khiến mũi dùi dư luận quay sang các thành viên còn lại trong đội tuyển Boba Marines. Những chỉ trích không đáng có này khiến cả Archie và Junie không bằng lòng, vì nó ảnh hưởng đến sự phát triển của team. Chính vì thế, cả 2 đều đăng đàn và có những lời nhắn nhủ đến đàn em của mình. Sự việc rồi sẽ đi đến đâu, vẫn chưa ai có thể kết luận được.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1702 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày