Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đắng lòng game thủ tạch chuỗi vì.. mưa ngập tới đầu gối tại quán net

LMHT: Đắng lòng game thủ tạch chuỗi vì.. mưa ngập tới đầu gối tại quán net

Team XemGame | 25/05/2016 16:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một trong những câu chuyện hy hữu xảy ra vào tối ngày hôm khi tại Hà Nội bỗng bất chợt xuất hiện một cơn mưa lớn khiền nhiều khu vực xảy ra ngập lụt

Theo như game thủ này mô tả, anh đang trong chuỗi đầu tiên của cuộc đời lên được mức Kim Cương 5 trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, ngay khi chỉ còn vài phút nữa là nốt trận, nhân viên quán net vội chạy vào yêu cầu mọi người tắt máy gấp vì nước đã ngập tới mức nguy hiểm nên chủ quán buộc phải tắt cầu dao, đóng cửa sớm.

manhnt - 5/25/2016 4:15 pm

Bản thân anh và nhiều người chơi khác lo mải mê chơi nên không chú ý tới mức nước lúc này đã ngập tới gần đầu gối, khiến không ít người lo sợ sẽ bị giật điện. Mặc dù đã cố gắng hết sức, anh vẫn phải ngậm ngùi tạm biệt… rank Kim Cương để bảo toàn cho tính mạng của mình.

manhnt - 5/25/2016 4:15 pm
Nhiều quán net khóc ròng khi phải chứng kiến cảnh lụt tại thành phố thế này

Được biết, cơn mưa  vào tối qua và sáng sớm nay đã khiến nhiều tuyến đường của Hà Nội biến thành sông. Hà Nội đã vào mùa mưa và tình trạng trên được dự báo sẽ thường xuyên xuất hiện trong thời gian tới. Các chủ phòng máy dù đã có kinh nghiệm nhiều năm chống “bão, lũ” nhưng vẫn cần thường xuyên cảnh giác với các dấu hiệu bất thường của thời tiết hiện nay.

manhnt - 5/25/2016 4:15 pm

Riêng đối với các game thủ cá nhân sử dụng tại nhà hoặc thường chơi ngoài net, cũng nên cẩn thận kiểm tra và lựa chọn đúng net không xảy ra tình trạng ngập lụt nhiều, tránh ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm Xếp hạng, ảnh hưởng tới bản thân và mọi người.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày