Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đắng lòng thanh niên nhờ cày thuê xù tiền nên bị chơi xỏ

LMHT: Đắng lòng thanh niên nhờ cày thuê xù tiền nên bị chơi xỏ

Team XemGame | 13/05/2015 9:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhờ cày thuê đã là một tội lớn, thế nhưng đắng lòng thay nam thanh niên này còn đi xù tiền người cày hộ mình.

Vừa qua trong các nhóm kín chuyên hỗ trợ tool hack Liên Minh Huyền Thoại đang rộ lên những hình ảnh bài viết về sự kiện này. Trước đây, hành động nhờ cày thuê luôn được xem là có sự “may rủi” cho người cày do chủ nhân của tài khoản thường có độ bảo mật khá cao và dễ dàng xù tiền chỉ sau khi thăng được vài bậc hạng. Nói đơn giản là trong bản “hợp đồng kinh doanh” này thì người cày thuê luôn nằm ở kèo dưới.

Thế nhưng trong tình huống mới đây, cộng đồng cày thuê đang có một mẹo khá hay để dập tắt việc luôn nằm ở kèo dưới và nhảy tót lên nằm tận kèo trên chỉ với một tấm hình.

crack

Được biết đây là một thanh niên cày thuê, sau khi bị chủ nhân acc này lừa mất 100k thì đã nhanh chóng đăng tấm ảnh lên diễn đàn chia sẻ tool BoL – nơi anh đã gặp “thân chủ” – và đe dọa đưa tấm ảnh này lên diễn đàn Garena cho khóa tài khoản.

Đây là một hành động rất “tài tình” và nhanh trí của anh chàng, có thể anh ta không hề sử dụng tool trong quá trình cày acc mà chỉ đơn giản là có linh tinh trước lo sợ bị lừa tiền nên đã bật tools vài giây đủ chụp tấm ảnh trong quá trình cày thuê. Điều đó vô tình chỉ ra cho các bạn cày thuê những mẹo tránh bị lừa tiền. Thế nhưng bên cạnh đó còn có những vấn đề nhạy cảm khác, chẳng hạn như sau khi cày thuê, người cày thuê vòi thêm tiền bằng những tấm ảnh này thì sao? Hoặc giả sử như những người cày thuê sử dụng tool để cày thì sao? Điều đó khiến chúng ta phải rùng mình suy nghĩ khi vấn nạn cày thuê và sử dụng tool vô tình hỗ trợ cho nhau và cuối cùng, người thiệt nhiều nhất vẫn chỉ là cộng đồng game thủ Việt nói chung và những tài khoản muốn cày thuê nói riêng.

tool-hack-lien-minh-huyen-thoai-3

Chúng ta cần nên nghiêm túc suy nghĩ hơn, game là để giải trí, là một thế giới ảo để chúng ta có thể vui chơi sau những giờ giấc làm việc, học tập ngoài đời thực. Thế nhưng ngay cả việc giải trí đó cũng bị ngập chìm trong sự lừa dối, nên nhớ những thứ hạng trong game không đánh giá được đúng giá trị con người thật, mà chính những hành động của chúng ta từ trong game cho đến ngoài đời mới đánh giá được giá trị của mỗi người.

Nếu như bạn vẫn còn tò mò về tài khoản của anh chàng nhờ cày thuê thì bức hình đã được NPH VED tức Garena xác nhận và sẽ mau chóng có hình phạt thích đáng, tất cả những hội kín chuyên chia sẽ tool hoặc phần mềm hỗ trợ đều có tay chân của nhà phát hành nên đừng nghĩ là có thể lừa dối được ai trên thế giới ảo này bạn nhé.

>> Truyện dài LMHT: Một câu chuyện của Soraka – Phần 1

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày