Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đây chính là lý do khiến Riot Games chọn Lux làm trang phục Tết Nguyên Đán 2018 cùng 2 “siêu khuyển”

LMHT: Đây chính là lý do khiến Riot Games chọn Lux làm trang phục Tết Nguyên Đán 2018 cùng 2 “siêu khuyển”

Team XemGame | 11/01/2018 11:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đơn giản thôi “chị đẹp chị có quyền” :))

Bên cạnh 2 chú chó Nasus và Warwick phù hợp với con giáp Thân thì tại Tết Nguyên Đán năm nay Riot cũng đã ra mắt kèm thêm một bộ trang phục của Lux với chủ đề chẳng có chút gì liên quan tới dịp lễ này cả, và hãy cùng đi tìm hiểu xem vì sao Lux lại được lựa chọn cho nhóm trang phục Tết Nguyên Đán nhé!

3 trang phục Tết Nguyên Đán 2018 dành cho Nasus, Warwick và Lux

Ngay sau khi những bộ trang phục Tết Nguyên Đán 2018 lộ diện, Riot KateyKhaos đã chia sẻ lí do vì sao họ lại lựa chọn Lux:

“Ngay từ đầu, chúng tôi chỉ định làm trang phục cho Nasus và Warwick với chủ đề hai chú chó ngoan và hư. Nhưng trong quá trình phát triển, ý tưởng về chủ đề đã được thay đổi thành những chú chó thần giữ cửa, và chúng tôi cũng cần có một vị thần quyền lực nào đó để làm “chủ nhân” của 2 thần khuyển này. Lux là vị tướng phù hợp hoàn hảo nhất với chủ đề, và cô nàng này cũng đã hơn một năm rồi chưa có trang phục nên chúng tôi cảm thấy có thể cho vị tướng này vào nhóm trang phục Tết Nguyên Đán năm nay.

Ánh sáng của Lux còn tượng trưng cho sự hi vọng, nên cô nàng này rất phù hợp với chủ đề năm mới

Thêm nữa, vị tướng Lux này cũng rất được ưa chuộng tại những nước ăn mừng Tết Nguyên Đán nên chắc chắn sẽ có nhiều người chơi cảm thấy vui khi có thêm bộ trang phục cho tướng ưa thích vào dịp lễ này. Cũng có một vài vị tướng khác được cân nhắc thì đều đã có kế hoạch làm trang phục trong thời gian tới hoặc sắp sửa được làm lại, và họ cũng không thể phù hợp được với vị trí này như Lux.”

Có thể thấy Lux cũng được Riot khá ưu ái khi cô nàng đã có thêm những bộ trang phục rất đẹp trong thời gian gần đây, và đương nhiên cũng rất nhiều người chơi ở máy chủ Việt Nam cảm thấy thích thú khi Lux lại chuẩn bị có thêm bộ trang phục Tết Nguyên Đán sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44596 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày