Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Deft bật khóc xin lỗi đồng đội sau thất bại trước DWG

LMHT: Deft bật khóc xin lỗi đồng đội sau thất bại trước DWG

Team XemGame | 16/10/2020 11:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Deft và đồng đội DRX đã hoàn toàn bị hủy diệt trước DWG tại Tứ Kết CKTG 2020, trong buổi họp báo sau trận đấu anh đã không thể kìm nước mắt.

Vậy là hành trình của DRX tại CKTG 2020 đã khép lại tại vòng Tứ kết. Không mấy khó khăn để DRX vượt qua vòng bảng ở vị trí thứ hai, nhưng những lá thăm may rủi đã đưa họ vào cuộc nội chiến LCK đầy duyên nợ tại vòng Tứ kết. Để rồi tại đây, một lần nữa DRX gục ngã trước DWG cùng với tỉ số 3-0.

Sau trận thua chóng vánh trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn, Deft đã ôm mặt khóc và thất vọng tự nhận lỗi về mình. “Đây là năm mà tôi vô cùng thất vọng về bản thân. Thân gửi tới các đồng đội của tôi, cảm ơn mấy đứa đã đồng hành cùng anh trong suốt năm nay. Thế mà anh vẫn không thể đem lại kết quả tốt đẹp cho mấy đứa, anh xin lỗi“. Lời xin lỗi đầy nghẹn ngào của chàng tuyển thủ 23 tuổi đã chạm đến trái tim của đồng đội và người hâm mộ.

Thất bại liên tiếp ở hai trận đấu BO5 quan trọng trong một mùa giải với cùng một đối thủ,đây chắc chắn là nỗi buồn mà các tuyển thủ DRX không thể nào quên. Không chỉ riêng Deft, nỗi buồn cũng hiện rõ trên khuông mặt của tất cả các thành viên và ban huấn luyện DRX.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Càn quét DragonX, DAMWON háo hức “phục thù” G2 kế tiếp

Kết thúc một năm 2020 còn nhiều tiếc nuối, DRX sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới.

LMHT: Deft bật khóc xin lỗi đồng đội sau thất bại trước DWG

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43701 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày