Trang chủ » LMHT: Deft chính thức gia nhập EDG

LMHT: Deft chính thức gia nhập EDG

Team XemGame | 11/11/2014 9:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tương lai của cựu xạ thủ đội tuyển Samsung Blue đã được xác định. Deft chính thức là người của EDG.

Sau rất nhiều đồn đoán về việc Deft sẽ đến với đội tuyển nào ở LPL, cuối cùng thì người hâm mộ cũng đã có câu trả lời chính thức. Theo đó, trên trang Twitter cá nhân của mình, Deft đã xác nhận mình sẽ là một thành viên của đội tuyển EDG ở mùa giải 2015 tới.

Với việc cựu xạ thủ của Samsung Blue sẽ cập bến EDG, như vậy đội tuyển này hiện đang sở hữu đến 2 trong số Top 10 xạ thủ hàng đầu thế giới là Deft và NaMei.

Vẫn chưa rõ tương lai của NaMei sau khi Deft chuyển đến EDG như thế nào nhưng theo nhiều nguồn tin từ Trung Quốc thì vẫn chưa thấy có dấu hiệu gì về việc NaMei sẽ rời EDG mà nhiều khả năng anh sẽ đổi vị trí hoặc chuyển sang thi đấu Xạ thủ cho đội 2 của EDG.

LMHT XG Deft-1
Thông báo chính thức của Deft trên Twitter

Ngay sau khi thông tin chính thức về việc Deft cập bến EDG, cựu game thủ hiện đang là bình luận viên Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng của Trung Quốc đã đưa ra những thông tin mới trên kênh stream cá nhân. Theo anh, World Elite đang đàm phán và sắp sửa đưa thành công Looper và Dade về với đội.

LMHT XG Deft-2

Nếu như thương vụ của World Elite thực sự diễn ra đúng như những gì Xiaoxiao tiết lộ trên stream, đây sẽ là một bước đi rất lớn của cựu vương này nhằm thay thế Caomei mới giải nghệ đồng thời xóa đi cái bóng vẫn đè nặng bấy lâu nay của Misaya.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag