Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Deft thua chuỗi 12 trận liên tiếp – Faker và đồng bọn tụt rank Kim Cương

LMHT: Deft thua chuỗi 12 trận liên tiếp – Faker và đồng bọn tụt rank Kim Cương

Team XemGame | 28/10/2015 17:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ như cơn ác mộng CKTG 2015 vẫn chưa kết thúc với Deft khi anh hiện đang có chuỗi 12 trận… thua liên tiếp.

Tại CKTG 2015, Edward Gaming được kì vọng sẽ lật đổ sự thống trị của các đội Hàn Quốc, đặc biệt khi trong đội hình họ có hai siêu sao Deft và PawN. Đáng tiếc, do có phần chủ quan và thiếu chuẩn bị, EDG đã phải dừng bước từ ngay vòng Tứ Kết. Ngay sau khi chia tay cuộc chơi, Deft quay trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi, quay trở lại chơi xếp hạng, tránh xa những buổi tập luyện căng thẳng. Tưởng chừng như về nhà, tâm lý thoải mái khi được ở bên gia đình, bạn bè, Deft sẽ nhanh chóng trở lại rank Thách Đấu. Đáng tiếc, có vẻ như cơn khủng hoảng hậu CKTG vẫn chưa kết thúc khi Deft đang có chuỗi 12 trận… thua liên tiếp. Thậm chí, trong 20 trận gần nhất, Deft thua tới 17 trận. Một con số không tưởng.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/28/deft_1.jpg

Từ vị trí tủ xạ thủ cho tới đi rừng, từ những tướng dễ chơi như Caitlyn, Graves cho tới khó dùng như Lee Sin, Kalista kết quả vẫn vậy. Đặc biệt, mặc dù thua liên tục nhưng Deft vẫn rất “ngoan cố” chơi tiếp. 13 trận liên tiếp trong 10 tiếng, một nỗ lực đáng kinh ngạc.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/28/deft_thua.jpg

Đáng chú ý hơn, người duo cùng Deft không ai khác, chính là đồng đội cũ Dade, đúng chất đôi bạn cùng… lùi. Hiện tại Deft đang ở hạng Cao Thủ còn Dade đang ở Kim Cương 1. Không rõ với tình trạng này, đến bao giờ bộ đôi này mới có thể quay trở lại rank Thách Đấu.

Với việc vừa có một năm thất bại ở Trung Quốc, bên cạnh đó, liên tục gặp những vấn đề sức khỏe, không rõ Deft có ý định chia tay mảnh đất này, về đầu quân cho một ông lớn nào đó tại Hàn Quốc không? Deft, Pawn, Dade, Mata,… những người anh em tại Samsung ngày nào liệu có thể tái ngộ không?

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/28/faker_f.jpg

Faker và đồng bọn đã tụt xuống Kim Cương

Hiện tại Faker và đồng đội vẫn đang thi đấu tại CKTG 2015. Phải đến cuối tuần này, sau khi kết thúc trận Chung Kết, họ mới có thể quay trở lại công cuộc cày rank. Đặc biệt, Mùa 5 sẽ kết thúc vào ngày 10/11, điều đó đồng nghĩa với việc Faker, Easyhoon, Bang, Marin… sẽ chỉ có khoảng 10 ngày để leo lên Thách Đấu. Liệu họ có thể hoàn thành kịp không hay nối gót Deft và thua liền chục trận.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày