Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dia1 ngầm xác nhận tương lai của mình và Celebrity sau thất bại của SBTC

LMHT: Dia1 ngầm xác nhận tương lai của mình và Celebrity sau thất bại của SBTC

Team XemGame | 29/08/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dia1 mới đây đã hé lộ phần nào về kế hoạch của mình sau khi mùa giải của SBTC Esports chính thức khép lại.

Hành trình của SBTC Esports ở VCS Mùa Hè 2022 đã dừng lại sau trận thua 1-3 trước Team Secret. Dù rất nỗ lực trong giai đoạn cuối mùa cũng như các trận đấu ở vòng playoffs nhưng “Gà Hồng” đã không thể làm nên kì tích và đạt mục tiêu tham dự CKTG.

Celebrity từng thay đổi ý định vì Dia1

Ngoài cảm giác thất vọng trước thành tích của đội nhà, nhiều fan SE cũng lo lắng về tình hình lực lượng của đội trong mùa giải mới. Giống như những mùa trước, phần lớn cho rằng đội tuyển này sẽ có tiếp tục có cuộc cải tổ về mặt lực lượng.

Đáng chú ý nhất là trường hợp của Celebrity, Xạ Thủ kì cựu này nhiều khả năng sẽ chính thức giải nghệ sau mùa giải năm nay. Trước đó, tuyển thủ sinh năm 1996 từng có ý định này sau VCS Mùa Xuân 2022, nhưng sự thuyết phục của Dia1 đã khiến Celebrity thay đổi ý định. Tuy nhiên, bài đăng mới nhất của Dia1 trên Facebook cho thấy lần này “Xạ Thủ quốc tế” sẽ từ giã sự nghiệp thi đấu.

https://www.youtube.com/watch?v=5Azx6XdfJW8

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ngoài sự trở lại của Optimus, GAM còn có thêm trợ thủ đắc lực đến từ Bắc Mỹ

Theo Dia1 thì Celebrity sẽ giải nghệ sau mùa giải này

Ngoài việc xác nhận Celebrity vừa trải qua mùa giải cuối cùng, Dia1 cũng trấn an các fan khi khẳng định mình sẽ tiếp tục chiến đấu ở mùa sau. Nếu không có điều gì quá bất ngờ, tuyển thủ này vẫn sẽ là người đi Đường Giữa của SE trong mùa giải 2023.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày