Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dia1 trở lại ấn tượng, SBTC tạo nên địa chấn trước GAM

LMHT: Dia1 trở lại ấn tượng, SBTC tạo nên địa chấn trước GAM

Team XemGame | 08/07/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tập thể SBTC Esports đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc khi đánh bại GAM Esports với tỉ số 2-1 trong ngày ra quân VCS Mùa Hè 2022.

Trận đấu tâm điểm trong ngày mở màn VCS Mùa Hè 2022 giữa GAM và SBTC đã diễn ra hấp dẫn đúng như kì vọng của người hâm mộ. Trong đó, điểm khác biệt lớn nhất so với những trận đấu ở giải Mùa Xuân đó là sự trở lại của Dia1 ở vị trí Đường Giữa bên phía SBTC.

Sau khi nghỉ thi đấu 1 năm vì án phạt, tuyển thủ này vẫn cho thấy những tố chất hàng đầu của mình. Trong ván đầu tiên, Dia1 đã tận dụng rất tốt chất tướng Gragas. Việc liên tiếp kết hợp với Viego trong tay DNK đã giúp cho Đường Giữa của SBTC có được lợi thế từ sớm với nhiều mạng hạ gục.

Dia1 trở lại đầy ấn tượng

Trong khi đó, Nper cũng có ngày thi đấu xuất sắc ở Đường Trên khi liên tục có những pha solokill trước Kiaya. Với lợi thế cực lớn từ 2 đường đơn, SBTC không phạm sai lầm nào trong việc tận dụng lợi thế lớn để giành chiến thắng ở ván 1.

GAM cũng cho thấy sự phản ứng nhanh chóng bằng đội hình rất chuẩn meta trong ván 2. Levi và các đồng đội đã thực hiện đúng ý đồ cấm chọn và vận hành trận đấu một cách từ tốn, qua đó khiến SBTC không có nhiều cách chống trả. Khi những chủ lực như Kati và Sty1e đạt ngưỡng sức mạnh, GAM không gặp khó trong các pha giao tranh mục tiêu, từ đó nhanh chóng kết thúc ván 2 để cân bằng tỉ số 1-1.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: HLV Raze từ chối mức lương gấp ba tại Cerberus, tái ngộ Yuna ở Team Whales

Nper cũng xuất sắc không kém

Thế trận trong ván 3 diễn ra cân bằng hơn khi hai đội liên tiếp có những pha ăn miếng trả miếng. Tuy nhiên, phong độ xuất sắc từ bộ đôi Nper và Dia1 giúp SBTC giành chiến thắng nhiều hơn trong những pha giao tranh. Đồng thời, chất tướng Swain và Gwen càng lúc càng mạnh hơn và khiến GAM không có phương án đối phó.

Bộ đôi Đường Dưới của SBTC là Celebrity và Palette cũng lên tiếng trong ván này với nhiều tình huống xử lý ấn tượng, qua đó phong tỏa tốt những chủ lực của GAM. Khi lợi thế đã lên gần 10 nghìn vàng, SBTC có pha giao tranh thắng lợi ở Đường Giữa và hạ gục 4 người bên phía GAM, sau đó ấn định chiến thắng chung cuộc 2-1 ở phút 29.

Ở trận đấu trước đó giữa hai tân binh, Team Whales là đội đã giành chiến thắng áp đảo với tỉ số 2-0 trước AS Esports. Trong đó, người chơi Đường Giữa Glory đã có màn trình diễn đúng như kì vọng với khả năng farm và gây Sát Thương ấn tượng về cuối trận.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày