Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Diana, Gangplank được buff nhẹ Dịch Chuyển mới ra mắt trong 12.1

LMHT: Diana, Gangplank được buff nhẹ Dịch Chuyển mới ra mắt trong 12.1

Team XemGame | 04/01/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản đầu tiên của mùa giải thứ 12 LMHT sẽ không có nhiều sự điều chỉnh khi mà trước đó Riot đã có những thay đổi đáng kể ở Tiền Mùa Giải 2022.

Theo những thông tin từ Riot Phlox, thành viên đội thiết kế LMHT, chia sẻ thì bản cập nhật 12.1 sẽ khá gọn gàng khi số tướng và trang bị xuất hiện trong danh sách điều chỉnh sức mạnh khá ít. Được biết, nhiều kế hoạch chinh sửa đã được đưa vào bản vá 11.24b, do đó bản cập nhật mới này trở nên nhẹ nhàng hơn.

Diana và Gangplank là các tướng sẽ được tăng sức mạnh đôi chút trong 12.1. Bộ đôi này thực sự mất hút kể từ khi giai đoạn Tiền Mùa Giải ra mắt. Những điểm ngọc và trang bị mới dường như chưa giúp Diana trở lại vị trí Đi Rừng trong khi Gangplank cũng không dễ để đối đầu với quá nhiều tướng mạnh ở Đường Trên hiện tại.

Bàn 12.1 có rất ít sự thay đổi sức mạnh tướng

Trong khi đó, Sona sẽ bị giảm sức mạnh đôi chút khi vị tướng Hỗ Trợ này đang có những tương tác rất mạnh với Bùa Nguyệt Thạch, từ đó gia tăng khả năng Hồi Máu vô cùng đáng kể. Tướng còn lại trong danh sách nerf là Rek’Sai. Theo thống kê, vị tướng Đi Rừng đến từ Hư Không đang có tỉ lệ thắng cao bất thường ở các máy chủ, vì thế Riot cần có sự can thiệp gấp.

Về phần trang bị, Nguyệt Đao và Nỏ Tử Thủ sẽ bị giảm đi phần nào khả năng tạo khiên, điều này sẽ khiến cho các tướng Sát Thủ, Đấu Sĩ STVL bớt bá đạo hơn thời điểm hiện tại. Ở chiều ngược lại, Giáp Thiên Nhiên sẽ được gia tăng sức mạnh để người chơi có nhiều lựa chọn hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Phát hiện bất ngờ, T1 thành “lò luyện rồng” cho LCK mùa xuân 2022

Các pha đánh nhau sớm sẽ không còn kể từ 12.1

Việc có ít sự điều chỉnh từ Tướng đến Trang Bị trong 12.1 được cho là để người chơi chú ý đến thay đổi quan trọng nhất. Đó là việc phép bổ trợ Dịch Chuyển được thay đổi đáng kể. Giống như những thông tin từ máy chủ PBE, người chơi giờ đây chỉ có thể dùng Dịch Chuyển lên trụ đồng minh trong 14 phút đầu, sau đó mới có thể trở lại như cũ. Đây là thay đổi được cho là sẽ có ảnh hưởng lớn đến meta trong thời gian tới.

Phiên bản 12.1 sẽ nhanh chóng được cập nhật cho các máy chủ trên thế giới từ 4-5/1. Đến ngày 7/1, mùa giải xếp hạng mới sẽ chính thức được diễn ra.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày