Trang chủ » Tin Game » Game Online » LMHT: điểm danh những nội tại ‘khủng’ trong đấu trường công lý

LMHT: điểm danh những nội tại ‘khủng’ trong đấu trường công lý

Team XemGame | 06/02/2015 14:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu trường công lý luôn là một lò lửa cháy âm ỉ thử thách những tài năng trình độ của người chơi với 123 vị tướng.

Đối với từng vị tướng, nội tại là một chiêu đặc biệt không cần nâng cấp và luôn có sẵn trong người. 123 vị tướng với 123 nội tại khác nhau không ai giống ai. Bài viết này sẽ cùng các bạn đi tìm ra những nội tại “khủng” nhất có giá trị cao nhất trong thực chiến.

1. Tham lam – Katarina

Katarina

Nội tại của Katarina là một trong những nội tại đáng sợ nhất trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Với vị trí sát thủ của mình, Katarina một khi vào combat mà không có người kiềm chân, chỉ với một mạng duy nhất, Katarina chắc chắn sẽ tiếp tục quẩy nhanh và tiêu diệt cho bằng hết mọi nạn nhân còn sống sót.

2. Vong hồn – Karthus

Karthus

Karthus nổi tiếng với khả năng lỳ lợm của mình vào giữa và cuối game. Với chiêu Vong hồn, Karthus sẵn sàng bỏ mạng của mình nhưng bù lại có thể kiếm được 2-3 mạng thậm chí làm 1 cái Penta bất ngờ. Việc chơi khô máu với Karthus đặc biệt nên xem xét lại vì Karthus rất khoái những tên thích khô máu

3. Che chắn – Pantheon

Pantheon

Đây là chiêu duy nhất từ tướng có khả năng kháng được đòn đánh thường của trụ. Nội tại của Pantheon cũng cực kỳ có lợi cho anh trong combat, những pha quẩy hết mình của Pantheon luôn là những nỗi khiếp sợ của các đối thủ máu giấy.

4. Ngắm bắn – Tristana

Tristana

Chưa có một vị tướng nào có thể tự tăng tầm bắn theo thời gian như Tristana. Vào cấp 18, tầm đánh của Tristana có thể dư sức đứng từ trên hang Baron để bắn xuống mà không cần phải nhảy vào tận hang, với tầm bắn xa và tốc độ bắn nhanh dựa vào chiêu Q của Tristana dễ dàng hóa kiếp nhanh cho nhiều tướng địch.

5. Bền bỉ – Garen

Garen

Với sự chỉnh sửa mới đây từ Riot. Garen xưa nay đã trâu giờ sẽ còn trâu hơn nhiều với khả năng hồi máu nhanh đáng kinh ngạc của mình, chỉ cần không nhận sát thương tầm 20 giây, Garen cũng đã dư sức hồi phục ổn định để tiếp tục quẩy lane mà không cần phải trở về hồi máu.

6. Mỏ neo ngàn cân – Nautilus

Nautilus

Ít có ai chú ý tới nội tại rất mạnh này của Nautilus. Đây cứ như là một chiêu làm choáng không có thời gian hồi chiêu khi có thể liên tục làm choáng cả 5 vị tướng địch trong combat (Lưu ý sau khi choáng 1 người, cần ~5 giây để có thể làm choáng lại người đó lần 2). Việc thoát gank với Nautilus cũng là một vấn đề khá lớn từ đây.

[poll id=”189″]

>>LMHT: Giải Solo 1vs1 Cao thủ Hàn Quốc khởi tranh

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày