Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Điểm danh top tướng được gosu Thách Đấu Hàn Quốc tin dùng để leo rank 10 trận đầu

LMHT: Điểm danh top tướng được gosu Thách Đấu Hàn Quốc tin dùng để leo rank 10 trận đầu

Team XemGame | 18/01/2018 15:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

10 trận đầu rank là cực kỳ quan trọng, vậy các cao thủ Thách Đấu Hàn Quốc tin dùng những vị tướng nào nhất. Hãy cùng bọn mình điểm danh qua nhé.

Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc từ lâu được mặc định coi như bậc rank đỉnh cao nhất mà bất kỳ game thủ nào cũng thèm khát hướng tới. Những trận đấu tại đây có chất lượng chuyên môn kì thực không hề thua kém trình độ chuyên nghiệp là bao. Ở bài hôm nay, hãy cùng điểm danh Top 4 vị tướng đang được các Gosu Hàn Quốc yêu thích nhất sử dụng leo rank 10 trận rank đầu.

Sion

Mở hàng danh sách là gã Chiến Binh Bất Tử – Sion, vị tướng đường trên nổi lên với tỉ lệ thắng cực cao kể từ khi ra mắt hệ thống ngọc tái tổ hợp Tiền Mùa Giải 2018. Tại máy chủ Hàn Quốc trong tuần qua, Sion được pick 16 lần, sở hữu tỉ lệ thắng 68,78%, xếp thứ tư trong tất cả các tướng.

Quyền Năng Bất Diệt cùng nhánh Kiên Định giúp Sion phát huy tối đa mọi điểm mạnh đồng thời khắc phục kha khá hạn chế là sức hồi phục theo thời gian. Sion đi đường tốt, trao đổi chiêu mạnh nhờ bộ chiêu thức sát thương cơ bản cao. Chiêu cuối Bất Khả Kháng Cự luôn là vũ khí mở giao tranh từ xa cực kỳ lợi hại. Sự đa năng khi có thể chơi tốt cả vị trí đường trên lẫn hỗ trợ là một điểm cộng khác giúp Sion được ưa chuộng.

Veigar

Kế tiếp là Veigar, vị tướng cũng trở nên vô cùng nguy hiểm nhờ hệ thống ngọc tái tổ hợp. Khả năng shock sát thương khủng của Veigar kết hợp cùng ngọc siêu cấp Thiên Thạch Bí Ẩn trở thành thứ vũ khí hủy diệt, giúp Bậc Thầy Tiểu Quỷ lọt vào nhóm lựa chọn đường giữa hàng đầu kể từ Tiền Mùa Giải đến nay.

Sát thương đầu ra hàng khủng, càng theo thời gian càng mạnh, Veigar còn sở hữu khả năng kiểm soát giao tranh với chiêu E Bẻ Cong Không Gian; chiêu thức ép góc, gây khống chế đột biến cực kỳ bá đạo nếu sử dụng khéo léo. Tại bậc Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc tuần qua, Veigar có tỉ lệ thắng 70,59% trong 21 lần được pick.

Trundle

Ở vị trí thứ hai là gã Vua Quỷ Khổng Lồ – Trundle, được chọn 25 lần, giành chiến thắng 71,24% trong số đó; Trundle chính là vị tướng đường trên hiệu quả nhất tại rank Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc hiện tại. Khả năng tay đôi tốt, đẩy lẻ khỏe, khắc chế tướng tank hiệu quả bằng chiêu cuối Chinh Phục là những ưu điểm nổi bật trong bộ chiêu thức của Trundle.

Ở bậc rank cao, sự phối hợp di chuyển giữa những người chơi cũng được cải thiện, tạo tiền đề cho mẫu tướng đẩy lẻ tốt như Trundle phát huy sức mạnh. Chiêu Q Nhai Nuốt cướp sát thương vật lý, W Vương Quốc Băng Hàn giúp Trundle không ngán kèo tay đôi với đấu sĩ; thêm cả chiêu cuối Chinh Phục thì đối thủ chỉ có bỏ của chạy lấy người mà thôi.

Ngọc siêu cấp Quyền Năng Bất Diệt cùng những nhánh cao cấp như Tàn Phá Hủy Diệt, Lan Tràn cũng cộng hưởng hoàn hảo, biến Trundle thành quân bài cực kỳ hợp lý để thi triển lối chơi đẩy lẻ thời điểm hiện tại.

Teemo

Vâng, cái tên cuối cùng. Vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất ở bậc rank khốc liệt nhất thế giới trong tuần qua, Teemo. Từ vị thế của một kẻ chầu rìa, chỉ hợp với những trận đấu for fun hay dành cho troller; Trinh Sát Nhanh Nhẹn vươn lên trở thành gương mặt quen thuộc trong nhóm tướng sở hữu tỉ lệ thắng ấn tượng ở mọi bậc rank kể từ khi Tiền Mùa Giải khởi tranh.

Như đã từng đề cập nhiều lần trước đây, Teemo với sải tay dài, sát thương đốt trên đòn đánh từ E Bắn Độc, khắc chế tướng cận chiến bằng Q Phi Tiêu Mù đè đường cực mạnh khi kết hợp cùng ngọc siêu cấp Triệu Hồi Aerie. Gặp phải cao thủ, thông thạo tận ngõ ngách của Teemo thì giai đoạn đi đường thực sự là ác mộng. Dù chỉ được pick tổng cộng 8 trận nhưng tỉ lệ thắng của Teemo là 100%. Bạn không nhìn nhầm đâu, 100%

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44600 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày