Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đổi gió với Katarina Bão Tố Luden, lối chơi dị nhưng mạnh không tưởng

LMHT: Đổi gió với Katarina Bão Tố Luden, lối chơi dị nhưng mạnh không tưởng

Team XemGame | 04/08/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một phong cách chơi Katarina mới nổi lên trong thời gian gần đây đang được khá nhiều cao thủ tin tưởng.

Đối với tướng Pháp Sư Sát Thủ như Katarina, những trang bị Thần Thoại được lựa chọn hầu hết là Đai Tên Lửa Hextech hoặc Quyền Trượng Ác Thần. Tuy nhiên, mới đây thì một trào lưu mới đã được nhiều người chơi Katarina thử nghiệm và thấy hiệu quả, đó là việc lên Bão Tố Luden đầu tiên.

Mới nghe qua thì tưởng như đây là một lối lên trang bị “troll” bởi Katarina không sử dụng Năng Lượng trong khi Bão Tố Luden lại cung cấp tới 600 Mana, đồng thời được biết đến là trang bị cho các Pháp Sư cấu rỉa. Thế nhưng, những sự điều chỉnh gần đây của Riot đã giúp cho trang bị này có thể được sử dụng hiệu quả trên Katarina.

Ngoài việc được giảm 200 vàng trong bản 11.13, Bão Tố Luden cũng có một Nội Tại mới được cập nhật mà ít người chú ý. Cụ thể như sau:

Nội Tại Vọng Âm

  • Thời gian hồi: 10 giây.
  • Gây sát thương bằng kỹ năng lên kẻ địch sẽ gây thêm 100 (+10% AP) sát thương phép lên mục tiêu chính và 3 mục tiêu lân cận.
  • Kích hoạt nội tại trang bị sẽ cho chủ sở hữu thêm 15% tốc độ di chuyển trong 2 giây.
  • Mới: Gây sát thương lên tướng địch bằng kỹ năng sẽ giảm 0.5 giây với mỗi tướng, tối đa 3 giây mỗi kỹ năng.
Katarina giúp Nội tại của Bão Tố Luden hồi rất nhanh

Với một tướng có các kỹ năng diện rộng và hồi chiêu nhanh như Katarina, cô nàng này hoàn toàn có thể kích Nội Tại của Bão Tố Luden nhiều lần trong một pha giao tranh, từ đó gây thêm một lượng Sát Thương vô cùng đáng kể.

Lượng Sát Thương Phép từ Bão Tố Luden và kỹ năng là đủ lớn, Katarina sẽ xây dựng thêm những trang bị mang hiệu ứng đòn đánh, gồm có Nanh Nashor, Cuồng Đao Guinsoo và cuối cùng là Rìu Đại Mãng Xà. Kết hợp với ngọc Chinh Phục, lối chơi này sẽ giúp Katarina không chỉ gây được nhiều Sát Thương mà còn tồn tại lâu trong giao tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Không hổ danh “sống lưng vàng”,TES. Knight lập kỷ lục thế giới về solo kill

Streamer KatEvolved đã thử nghiệm lối chơi này và thấy rất hiệu quả

So với kiểu xây dựng trang bị truyền thống, Katarina phiên bản mới này vẫn giữ được khả năng dồn Sát Thương mạnh mẽ, kể cả trong solo 1vs1 hay những pha giao tranh tổng. Đồng thời, khả năng đẩy mạnh lợi thế để giành chiến thắng cũng khá lớn.

Lối chơi này khiến Katarina kém cơ động hơn khi không có Đai Tên Lửa nhưng rõ ràng bộ kỹ năng của vị tướng này cũng đủ để quẩy trong giao tranh rồi. Ngoài ra, Katarina cũng sẽ lãng phí 600 Mana từ Bão Tố Luden, nhưng so với hiệu quả mà nó mang lại thì rõ ràng rất đáng sử dụng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày