Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đội hình gây sát thương theo thời gian

LMHT: Đội hình gây sát thương theo thời gian

Team XemGame | 29/05/2015 10:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng Xemgame.com tham khảo đội hình gây sát thương theo thời gian, một đội hình sẽ gây ức chế cho những ai cực kì ghét khi thấy đối thủ thoát đi chỉ với 1 chút máu. Sẽ khó có mục tiêu nào có thể thoát đi được với lượng sát thương đốt theo là cực kì lớn của đội hình này.

doi hinh ba dao

 Các chỉ số cần biết về đội hình này:

Sát thương diện rộng: S
Khả năng khống chế: A
Độ khó (1-5, 5 là khó nhất): 3
Khả năng băng trụ: A
Khả năng trao đổi: A
Giai đoạn khởi đầu: S
Khả năng cấu rỉa: A
Tốc độ đẩy trụ: A
Hồi phục: B
Khả năng gắn kết: A

 

Xóa sổ quái vật: S
Đầu trận: B
Giữa trận: S
Cuối trận: A

Chú thích:

S Cực tốt!
A Tốt
B Trung bình
C Dưới mức trung bình
F Tệ

Các tướng

 • twitch Twitch [Xạ Thủ] – Sau khi Graves bị giảm một chút sức mạnh, Twitch đã bắt dầu tìm được vị trí của mình ở đường dưới và hơn hết, Twitch có thể kết hợp với đội hình này rất tốt.
 • malzahar Malzahar [Đường Giữa] – Cùng với khả năng trao đổi cực lớn và sát thương theo thời gian khủng, Malzahar rất khỏe với meta hiện tại. Và Malzahar cực kì phù hợp với đội hình này vì lượng sát thương theo thời gian là tốt.
 • brand Brand [Hỗ Trợ] – Lượng sát thương của Brand cộng theo chỉ số sức mạnh phép thuật rất tốt, chỉ với vài trang bị, Brand có thể gây được một lượng sát thương lớn. Điều này có nghĩa là bạn cùng với xạ thủ Twitch có thể dồn sát thương rất tốt ở đường dưới, không những vậy, lượng sát thương theo thời gian của 2 tướng này cũng khá khó chịu. Nội tại của Brand cực kì hợp với Mặt nạ đọa đầy Liandry, cho dù Brand có phải nằm xuống, vẫn có thể gây được lượng sát thương đốt rất lớn với nội tại và mặt nạ.
 • nautilus Nautilus [Rừng] – Với đội hình gây sát thương theo thời gian thì Nautilus sẽ khiến bạn hài lòng. Ở meta hiện tại, Nautilus cực kì thích hợp với việc làm tiền tuyến cho cả đội với độ chống chịu tốt. Sử dụng Nautilus cũng sẽ giúp cho Swain có thể chịu đòn lâu hơn ở tuyến trên của đội bạn.
 • swain Swain [Đường Trên] – Meta hiện tại phần lớn các tướng đường trên sẽ là tướng cận chiến, Swain có thể khởi đầu rất tốt với hầu hết những tướng này. Bộ kĩ năng của Swain giúp hắn có thể đè đường đối thủ trước và sau cấp 6 cực tốt. Và quan trọng nhất là Swain có thể cung cấp cho đội hình này một lượng khống chế cũng như sát thương khá lớn ở tuyến trên, giúp cho đội có thể thoải mái ở đằng sau.

Chìa khóa hướng tới thành công

 • Đội hình này nên xây dựng theo lối pháp sư – chống chịu. Bao gồm Trượng trường sinh cho Malzahar và Swain, Trượng pha lê Rylai cho Brand.
 • Chống lại meta chống chịu ở thời điểm hiện tại, đội hình này chắc chắn sẽ làm được những điều mà tất cả những tướng chịu đòn phải sợ hãi với lối xây dựng trang bị xuyên phép. Cũng như những kĩ năng theo % máu rất tốt tới từ Malzahar.
 • Là một đội hình sở hữu lượng sát thương theo thời gian cực khủng nhưng khá kém về mặt cấu rỉa, hoặc ám sát, điều này có thể có lợi cho Nautilus trong việc tập trung giữ cho tuyến sau của đội mình sống sót.

Khắc chế

Để khắc chế lại đội hình này, một đội hình cân bằng khác với khả năng đi đường mạnh sẽ khiến cho đội hình trên không “snowball” được. Dưới đây là một ví dụ:

 • kogmaw Kog’Maw [Đường Giữa] – Khả năng cấu rỉa và xóa sổ quái vật tốt, có thể đi rất tốt với Malzahar nếu giữ được khoảng cách tốt. Cùng với khả năng gây sát thương về cuối trận lên các mục tiêu chống chịu cao tốt, Kog’Maw dễ dàng xuyên thủng tuyến trên của đội trên.
 • maokai1 Maokai [Rừng] – Khắc chế lại đội sở hữu nhiều sát thương diện rộng thì Maokai là một lựa chọn không thể thiếu. Chiêu cuối sẽ giúp cho Maokai và đồng đội chống được được một lượng sát thương rất tốt.
 • riven Riven [Đường Trên] – Là một lựa chọn khắc chế lại được Swain trong những giai đoạn đầu trận đấu. Trong khoảng 1 – 3 cấp đầu, rất dễ dàng để Riven có thể chơi trên cơ Swain, việc ép góc khiến cho Swain không thể farm là hoàn toàn được.
 • janna Janna [Hỗ Trợ] – Chìa khóa để bạn có thể khắc chế lại đội hình đó là không để Malzahar sử dụng chiêu cuối một cách hoàn hảo, và đẩy Swain ra khỏi giao tranh, tránh các vị trí chủ chốt của đội bạn. Với các hiệu ứng “thổi bay” của mình, Janna chắc chắn sẽ phù hợp và hiệu quả để chơi lại đội hình đó.
 • jinx Jinx [Xạ Thủ] – Jinx luôn là một xạ thủ khá mạnh thời điểm hiện tại (mặc dù đã bị giảm sức mạnh), Jinx vẫn có thể gây sát thương rất lớn cùng với khả năng thả diều tốt với 2 kĩ năng khống chế. Và khi có nội tại, thì Jinx có thể dễ dàng tránh các kĩ năng từ phía đội trên, rồi quay lại gây sát thương.

>>LMHT: Những vị tướng có khả năng khống chế tướng địch tốt nhất

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày