Trang chủ » LMHT: Đội tuyển mới của Alex Ich bất ngờ giải tán

LMHT: Đội tuyển mới của Alex Ich bất ngờ giải tán

Team XemGame | 21/10/2014 14:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ như tương lai sắp tới của Alex Ich vẫn còn rất vô định. Những tưởng anh đã có 1 mái nhà an toàn để trở lại với đấu trường LMHT đỉnh cao, nhưng chưa đầy 1 tuần, đội tuyển do anh và game thủ Impaler thành lập đã tuyên bố giải tán dù trước đó họ đã công bố đội hình chính thức cũng như tiến gần đến việc ký hợp đồng tài trợ với Millenium.

LMHT XG sdw-1

Ngay sáng nay, Impaler – người cùng Alex thành lập “Oritura Sum” với các thành viên: Impaler, Alex Ich, Kevin, Creaton và Kasing đã cập nhật tin không vui trên trang Twitter của mình: “Đội đã giải tán. Tôi không chắc sắp tới mình sẽ làm gì nữa. Tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất cho các bạn.” Trước đó, đội đang tràn trề hy vọng tham dự vòng loại League Championship Series để giành suất tham dự LCS sắp tới. Với những tên tuổi như trên, người hâm mộ có lý do để tin tưởng vào sức mạnh của đội hình này, tuy nhiên thông báo gần đây nhất của Impaler đã khiến tất cả phải thất vọng.

LMHT XG sdw-2

Dòng trạng thái của Impaler trên Twitter

Tuy nhiên, vẫn chưa hẳn là hết cơ hội cho Alex ở lại với Châu Âu. Hiện tại đang là giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải kế tiếp, và các đội luôn có nhiều sự thay đổi về nhân sự. Với danh tiếng và tài năng của mình, hy vọng anh sẽ sớm tìm cho mình 1 mái nhà mới, hoặc tìm thêm những đồng đội mới để thành lập 1 đội khác để tiếp tục tranh tài ở giải đấu LMHT hàng đầu châu lục.

 

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag