Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đội tuyển nữ Vaevictis Esports lại lập kỷ lục khi có trận thua nhanh nhất trong lịch sử chuyên nghiệp

LMHT: Đội tuyển nữ Vaevictis Esports lại lập kỷ lục khi có trận thua nhanh nhất trong lịch sử chuyên nghiệp

Team XemGame | 04/03/2019 16:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển toàn nữ Vaevictis Esports vừa gặp lại đội Vega Squadron đã “bón hành” với cách biệt 52-2 và tiếp tục được họ kiến tạo cho kỷ lục mới: 13 phút nổ nhà.

Sau những kỷ lục chả mấy hay ho trong khuôn khổ giải LCL 2019 như thua 1 – 12 với Rox, 2 – 52 với Vega Squadron và 1 – 20 với Dragon Army, team nữ Vaevictis Esports vừa tạo nên một kỷ lục mới với thành tích 13 phút nát nhà – có thể nói là một trận đấu với thời gian ngắn nhất trong lịch sử giải Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Được thành lập với mục đích phản đối Riot Games, tuy nhiên không biết mục đích của họ đã thành công hay chưa, chỉ biết là giờ Vaevictis Esports đang được chú ý khá nhiều vì khả năng feed vượt thời gian của mình. Và cũng chẳng biết những màn trình diễn của họ có khiến khán giả cảm thấy giải trí không, nhưng chắc chắn rằng các đội tuyển nam đang rất vui mừng vì chẳng cần tốn nhiều công sức cũng có thể thắng được dễ dàng.

13 phút tan cửa nát nhà

Thông tin cụ thể về trận đấu “huyền thoại” kể trên:

Thời gian: 12’59s

Trụ: Vaevictis Esports: 0; Vega Squadron: 8

Vàng: Vega Squadron: 30,2k; Vaevictis Esports:19,9k

Ít ra thì với những màn biểu diễn siêu tệ hại như vậy, Vaevictis Esports may mắn vẫn chưa bị cộng đồng chỉ trích, thay vào đó họ bày tỏ sự thông cảm đối với các cô gái xinh đẹp:

“Chúng tôi quyết định xử phạt người đi rừng của Vega Squadron vì có hành vi bắt nạt”
Khung cảnh bạo lực như này thậm chí ở tầng cao nhất của deep web còn không dám đăng
Ai đó gọi nhân viên bảo an lẹ giùm cái

Trong cuộc phỏng vấn trước đó, VS Trianna chia sẻ rằng mục tiêu của đội không phải là chiến thắng, mà là không để thua trước phút 30. Tuy nhiên với bảng thành tích không mấy đẹp đẽ của mình, các cô nàng phải nỗ lực nhiều hơn thôi!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1331 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày