Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đội tuyển Việt Nam không được truyền hình trực tiếp trong ngày đầu ra quân tại Asian Games 2018

LMHT: Đội tuyển Việt Nam không được truyền hình trực tiếp trong ngày đầu ra quân tại Asian Games 2018

Team XemGame | 27/08/2018 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rất nhiều fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chờ đợi vào 10h sáng hôm nay (27/08) để có thể theo dõi đội tuyển EVOS Esports ra quân nhưng đành phải thất vọng tràn trề vì không thấy “bóng dáng” đội tuyển Việt Nam đâu cả trên sóng truyền hình VTC.

Như bọn mình đã đưa tin thì giải đấu Asian Games 2018 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh sóng của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, cụ thể là VTC Now, website VTC cũng như một số trận Hot có đội tuyển Việt Nam sẽ được phát trên VTC 3 – VTC 9. Phía VETV sẽ phối hợp với VTC bằng cách cử các BLV Đức Mạnh và Mạnh An sang studio của VTC để bình luận trực tiếp các trận đấu.

Sáng nay đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân tại Asian Games 2018 với Hàn Quốc cùng giờ với cặp đấu giữa Trung Quốc và Kazakhstan vào lúc 10h. Tuy nhiên tin buồn cho các fan hâm mộ Việt Nam khi chủ nhà Indonesia không chọn phát sóng trận đấu giữa Việt Nam và Hàn Quốc mà thay vào đó là cặp giữa Trung Quốc và Kazakhstan sẽ được lên main stage (màn hình chính) và truyền hình trực tiếp. 

Nếu so sánh về độ hot cũng như tính kịch tính của 2 cặp đấu này thì Việt Nam và Hàn Quốc hoàn toàn hơn hẳn, tuy nhiên cặp đấu giữa Trung Quốc và Kazakhstan mới là sự lựa chọn cuối cùng của chủ nhà Indonesia.

BLV Mạnh An (1 trong 2 BLV chính của VETV sẽ tham gia bình luận trực tiếp các trận đấu của Việt Nam tại Asian Games 2018 trên sóng truyền hình VTV) cũng chia sẻ thông tin này trên fanpage của mình và tỏ ra vô cùng tiếc nuối. 

Có thể thấy lần này “sự chuyên nghiệp” của nước chủ nhà Indonesia đã không được như mong đợi và có rất nhiều fan hâm mộ Việt Nam hết sức bất bình về sự việc này:

Theo nguồn tin mà bọn mình được biết thì do công ty chủ quản của Riot Games là Tencent Games (Trung Quốc) đã mua độc quyền truyền thông nên chủ nhà Indonesia sẽ phải ưu tiên phát sóng các trận đấu có mặt của đội tuyển Trung Quốc. 

Dưới đây là 3 trận đấu sẽ được phát trong ngày hôm nay (27/08). Hoàn toàn không có trận nào của đội tuyển Việt Nam:

Các bạn có thể theo dõi trực tiếp các cặp đấu của Asian Games 2018 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại bên dưới:

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày