Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Doinb bật khóc nức nở trên stream, tiết lộ lý do rời FPX

LMHT: Doinb bật khóc nức nở trên stream, tiết lộ lý do rời FPX

Team XemGame | 11/12/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong ngày gia nhập LNG Esports, tuyển thủ Doinb đã có một buổi stream đầy tâm trạng khi nói về đội tuyển cũ Funplus Phoenix.

Trong buổi stream tối 10/12, Doinb đã trút hết tâm tư với các fan để chia sẻ về những câu chuyện xung quanh FPX trong những mùa giải vừa qua, đặc biệt là những khó khăn dẫn đến thất bại cay đắng của đội tại CKTG 2021.

Tuyển thủ sinh năm 1996 khởi đầu câu chuyện với lý do mình quyết định rời FPX, anh cho rằng trong thời gian vừa qua đã không làm tốt vai trò của một người đội trưởng. Dù nhận biết những khó khăn của đội nhưng chính Doinb thừa nhận mình đã không thể tìm ra cách giải quyết trọn vẹn nhất.

Doinb không cầm được nước mắt trong buổi tâm sự cùng fan

Tôi đã không thể giúp đồng đội của mình tốt hơn trong thời gian qua, cũng như việc đưa ra những biện pháp giải quyết vấn đề. Tôi thực sự đã không làm tốt việc kiểm soát tình hình của đội, vì thế khi FPX ngỏ lời gia hạn tôi đã từ chối ngay lập tức, tôi nghĩ đây là lúc thích hợp để ra đi.” Doinb nghẹn ngào chia sẻ.

Sau khi FPX có một mùa giải 2019 vô cùng thành công, đỉnh điểm là chức vô địch CKTG, Doinb cùng toàn đội đã xuống dốc trầm trọng trong mùa 2020 khi thất bại dễ dàng ở những vòng playoffs và mất vé dự CKTG. Lúc này, Doinb từng đề nghị với Ban lãnh đạo đội về việc chiêu mộ Chovy để thay thế chính mình ở Đường Giữa nhưng không thành công. Dù vậy, Doinb cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp FPX thuyết phục được Nuguri gia nhập trước sự cạnh tranh của nhiều đội tuyển khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Rengar được giải cứu, không còn phế trong bản đồ Rồng Hóa Kỹ

https://www.youtube.com/watch?v=bmSIKNS5zMw
Doinb hối tiếc vì không thể giúp Nuguri nhiều hơn

Nói đến đây, Doinb tiếp tục không kiềm được nước mắt và cảm thấy có lỗi với Nuguri khi đã không giúp được tuyển thủ người Hàn Quốc trong việc hòa nhập ở môi trường mới.

Dù FPX có kết quả mùa 2020 thật tồi tệ nhưng Nuguri vẫn tin tưởng tôi và gia nhập đội, thế nhưng tôi đã không làm tốt vai trò của mình, thật lòng tôi thấy có lỗi với cậu ấy. Trước khi CKTG 2021 khởi tranh, tôi đã thấy những vấn đề tiềm tàng ở đội những lại không giải quyết nổi, từ đó dẫn đến thất bại thảm hại ở giải đấu này.” Doinb cho biết.

Buổi stream của Doinb thực sự đã khiến rất nhiều fan cảm thấy xúc động trước những chia sẻ hết sức thân tình từ tuyển thủ này. Vì thế, đa số mọi người đều thông cảm trước quyết định của Doinb. Cuối buổi trò chuyện, tuyển thủ Đường Giữa cho biết anh và các đồng đội cũ ở FPX đều đã hứa sẽ giúp đỡ nhau và hẹn tái ngộ tại CKTG 2022. Doinb cũng cho rằng kế hoạch của LNG Esports khá phù hợp với mình và anh sẽ cố gắng để đạt được thành tích tốt nhất cùng đội ở mùa giải mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày