Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: DoinB nhận xét trận Suning vs JDG có khả năng kéo tới ván 5

LMHT: DoinB nhận xét trận Suning vs JDG có khả năng kéo tới ván 5

Team XemGame | 16/10/2020 13:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong buổi stream của mình, tuyển thủ Đường Giữa của Funplus Phoenix tiếp tục có những nhận định về trận Tứ kết giữa Suning Gaming và JD Gaming.

DoinB cho biết trận đấu giữa SN và JDG sẽ diễn ra rất căng thẳng và có thể kéo dài đến ván 5. Anh cho rằng vai trò của HLV trong trận đấu này sẽ vô cùng quan trọng khi thắng thua của ván đấu sẽ được quyết định ngay từ khâu cấm chọn.

Trận ngày mai tôi dự đoán là phải xem cấm chọn đã nhưng tôi thấy tỉ số sẽ là 3-2 cho một trong hai đội, tôi cảm thấy sẽ đánh đủ 5 trận, sẽ đánh đến trận cuối cùng luôn“. DoinB chia sẻ.

DoinB đánh giá SofM cao hơn Kanavi

Kế tiếp, nhà vô địch CKTG 2019 cũng cho biết điểm mạnh, điểm yếu và phân tích cặn kẽ khả năng của hai đội. DoinB cho rằng lối đi rừng của SofM rất thông minh và có khả năng khắc chế Kanavi. Tuy nhiên, lối chơi của cả đội JDG thì lại khắc chế SN.

JDG mà lấy được đội hình quen tay thì họ sẽ làm rất tốt. Nếu họ gặp một số đội hình không biết chơi hay những con tướng mà họ chơi không tốt và giao tranh cấp 1 bị thọt, bị xâm lăng sẽ khó đánh. Và đây lại là điều mà SofM cũng như SN rất giỏi“.

Cuộc chiến ở Đường Trên cũng rất đáng chú ý

“SN đang có những người chơi đạt phong độ cao, ngoài SofM và Bin thì 3 vị trí còn lại cũng rất ổn. Họ có thể tỏa sáng nhưng cũng có thể quăng đi ván đấu. Trong khi đó JDG thì đánh dựa vào macro nhiều hơn, những pha di chuyển giữa đến cuối trận, những pha rình rập ăn rồng, ăn baron là sở trường của họ“. Doinb nhận xét.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot Games đã sửa ngay bug game xảy ra trong trận G2 với Suning

Dựa trên những đánh giá của DoinB, có thể thấy SN đã tiến bộ rất nhiều so với chính họ ở giải LPL mùa Xuân và Hè 2020. Giờ đây, cơ hội giành chiến thắng của SofM và các đồng đội có thể nói là ngang bằng so với JDG. Trận đấu giữa SN và JDG sẽ diễn ra vào lúc 17h chiều nay ngày 16/10 theo giờ Việt Nam.

LMHT: DoinB nhận xét trận Suning vs JDG có khả năng kéo tới ván 5

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43705 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày