Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Doinb tập hợp tuyển thủ thất nghiệp, lên kèo đại chiến LPL vs LCK

LMHT: Doinb tập hợp tuyển thủ thất nghiệp, lên kèo đại chiến LPL vs LCK

Team XemGame | 29/12/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc chính thức tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, tuyển thủ Doinb đang muốn tổ chức những giải đấu mang tính giải trí cho cộng đồng.

Sau khi chia tay LNG Esports, Doinb quyết định sẽ tạm ngừng thi đấu chuyên nghiệp trong giai đoạn đầu của năm 2023. Tuyển thủ này cho biết muốn tìm lại sự tự tin cũng như có thời gian nghỉ ngơi và tìm bến đỗ mới thích hợp.

https://www.youtube.com/watch?v=zOYq4DGQkHA

Cũng trong giai đoạn chuyển nhượng đầy biến động vừa qua ở LPL, có khá nhiều tuyển thủ nổi bật không tìm được đội mới và rơi vào cảnh thất nghiệp. Vì thế, Doinb nảy ra ý tưởng tập hợp những cái tên này thành một đội và tổ chức những trận đấu giao lưu trên kênh stream của mình.

Giải đấu của Doinb bị cấm vì có nhiều tuyển thủ LPL tham gia

Trước đó, tuyển thủ Đường Giữa này cũng đã có kinh nghiệp thành lập giải với những thành viên không tham dự CKTG 2022. Từ những trận đấu vui vẻ bình thường, quy mô nhanh chóng được tăng lên và cộng đồng gọi đó là giải LBL. Tuy nhiên mới đây thì Tencent đã cấm các tuyển thủ đang thi đấu ở LPL tham dự giải này vì những quy định liên quan đến hình ảnh.

Vì thế, giải đấu “liên minh thất nghiệp” lần này của Doinb nhằm hướng tới những tuyển thủ dự do, không vướng bận với bất kì tổ chức nào. Mới đây, cựu Đường Giữa LNG đã công bố đội hình với những cái tên đáng chú ý như GimGoon, Beishang, iBoy và LvMao.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chủ sở hữu EDG tiết lộ Scout cố tình ký kết với nhiều đội tuyển để đòi tăng lương

Đội hình LPL thất nghiệp của Doinb

Trước mắt Doinb dự định sẽ tổ chức một trận đấu với các tuyển thủ LCK cũng đang thất nghiệp. Dự kiến, trận đấu này sẽ diễn ra trên kênh stream của Doinb vào ngày 31/12/2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày