Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Doinb tự tổ chức giải ao làng “hay nhất Trung Quốc”, mời Uzi và hàng loạt tuyển thủ

LMHT: Doinb tự tổ chức giải ao làng “hay nhất Trung Quốc”, mời Uzi và hàng loạt tuyển thủ

Team XemGame | 17/09/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không được tham dự CKTG 2022 nhưng Doinb vẫn luôn biết cách thu hút sự chú ý của cộng đồng, lần này không phải là những phát ngôn sốc mà là một giải đấu thú vị.

Với việc LNG Esports không thể giành vé dự CKTG 2022, Doinb đã có rất nhiều thời gian để stream trong những ngày vừa qua. Ngoài những màn leo rank và tấu hài như bình thường, tuyển thủ này mới đây đã rủ được một nhóm bạn để leo rank linh hoạt mỗi tối.

Doinb rất nhiệt tình trong việc lập team thách đấu

Đội hình của Doinb khá chất lượng khi có thêm 2 cựu tuyển thủ LPL, Ale và bạn gái của cậu ấy. Những tưởng kết quả sẽ khả quan nhưng Doinb và các đồng đội lại bị một nhóm 5 người chơi Thách Đấu hành tơi tả. Không phục sau trận thua này, Đường Giữa của LNG tiếp tục hẹn tổ đội kia tái đấu và liên tiếp nhận về những thất bại.

Đến thời điểm này, Doinb quyết tâm nâng cấp đội hình bằng cách rủ thêm những tuyển thủ tên tuổi khác ở LPL như Lwx, Hacker… vào đội của mình. Sau hai ngày thi đấu thì kết quả cũng không thay đổi là mấy khi Doinb chỉ thắng 2 trong tổng số 9 ván đấu.

Doinb đấu với đội hình huyền thoại của Team WE

Chính từ trận đấu này, Doinb đã quyết tâm “tryhard” hơn khi buổi stream nào cũng rủ rê được các kèo đấu đội 5vs5. Từ một trận đấu rank linh hoạt thông thường, giờ đây mỗi buổi stream của Doinb đã tập hợp được hàng loạt tuyển thủ, streamer và cựu tuyển thủ tên tuổi. Cả Uzi cũng nhận được lời mời tham dự các trận đấu này nhưng chưa thể sắp xếp được thời gian tham gia.

https://www.youtube.com/watch?v=3iHL6BvwVRg

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngài Ren cập nhật tin visa của SGB: Chỉ 4 thành viên đậu

Từ khóa LBL lên top 1 hotsearch

Chứng kiến Doinb tổ chức các trận đấu liên tục, cộng đồng mạng Trung Quốc đã gọi tuyển thủ này là ông bầu và thành lập nên giải đấu LBL. Hưởng ứng nhiệt tình theo idol, các fan của Doinb cũng lập nên hàng loạt những thứ mà giải đấu chính thức thường có như poster, lịch thi đấu, đội hình hay thậm chí là biên bản chi tiết của từng trận đấu.

Từ khóa LBL trong những ngày qua đã leo lên hotsearch Weibo và dự kiến vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Doinb cho biết sẽ tận dụng mối quan hệ của mình mà tiếp tục lên danh sách khách mời tham dự, theo tiết lộ thì đến thời điểm hiện tại đã có tới hơn 40 cái tên. Dự kiến trong những ngày tới thì cộng đồng fan xem stream Doinb sẽ tiếp tục có những phút giây thỏa mãn với giải đấu mãn nhãn này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày