Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đồng đội cũ bất ngờ gợi ý SofM trở lại WBG để làm HLV

LMHT: Đồng đội cũ bất ngờ gợi ý SofM trở lại WBG để làm HLV

Team XemGame | 12/04/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người đồng đội cũ cũng như bạn thân của SofM, Krystal đã đưa ra một ý kiến thú vị về khả năng tái xuất LPL của “Thần Rừng Việt Nam”.

Trong trận đấu mới đây ở playoffs LPL Mùa Xuân 2023, Bilibili Gaming đã xuất sắc vượt qua EDward Gaming với tỉ số 3-2 để tiến vào Chung kết tổng, đồng thời chắc chắn có suất tham dự MSI 2023. Trong trận BO5 này, hai cựu tuyển thủ Weibo Gaming là Bin và ON đã thi đấu tốt và góp công lớn giúp BLG lần đầu có mặt ở giải đấu quốc tế.

https://www.youtube.com/watch?v=KicLVLIXE_A

Chứng kiến màn trình diễn đó, cựu Xạ Thủ Krystal đã nhắc tới những thành viên còn lại của WBG 2022, đặc biệt là SofM. Anh cho rằng khả năng tuyển thủ người Việt Nam trở lại LPL thi đấu vào giai đoạn Mùa Hè 2023 là có, đồng thời đưa ra kịch bản khá thú vị.

Người anh em Krystal mong muốn SofM có thể trở lại LPL

Với tình hình hiện tại thì SofM có thể trở lại WBG đó chứ, có thể là vai trò một tuyển thủ dự bị hoặc làm luôn HLV. Cậu ấy là một trong những người Đi Rừng có tư duy hàng đầu thế giới do đó khả năng chỉ dẫn cũng ổn áp. Vốn tiếng Trung của SofM chắc chắn là tốt rồi, tuy nhiên khúc mắc duy nhất có thể là cậu ấy chưa đủ cái uy làm HLV, cũng như nếu ở vị trí này thì sẽ không thể ra sân thi đấu.” Krystal chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLG vượt qua EDG, Yagao một lần nữa đối đầu với knight tại chung kết LPL Mùa Xuân 2023

Ý kiến của cựu tuyển thủ Snake Esports không phải là thiếu cơ sở. Trong những buổi stream gần đây khi theo dõi trực tiếp LPL, SofM cho thấy khả năng phân tích cấm chọn là rất tốt đồng thời có thể am hiểu nhiều kèo đấu ở các vị trí khác nhau. Người Đi Rừng cũ của WBG cũng cho biết mình cũng từng nắm vai trò tương tự “HLV phụ” và có những trao đổi với các HLV chính như Kenzhu từ khi còn ở Snake cho tới Suning Gaming.

Cộng đồng fan cũng rất mong chờ màn tái xuất của SofM

Dù tạm nghỉ thi đấu một mùa giải nhưng rõ ràng cái tên SofM vẫn được nhắc đến khá thường xuyên ở LPL. Do đó nhiều fan đều mong muốn tuyển thủ này có thể sớm tái xuất. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì bản thân SofM chưa hé lộ nhiều điều về tương lai của mình và mọi chuyện có lẽ phải chờ đến kì chuyển nhượng trước thềm LPL Mùa Hè 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày