Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đồng đội cũ của Ryu hé lộ thêm về pha solo thần thánh với Faker – tự tin thái quá dẫn đến thất bại?

LMHT: Đồng đội cũ của Ryu hé lộ thêm về pha solo thần thánh với Faker – tự tin thái quá dẫn đến thất bại?

| 12/02/2019 12:23

Chỉ một pha tự tin cũng đủ để thay đổi số phận của cả hai tuyển thủ sau này.

Là fan hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn ai cũng đều biết đến Tình huống Zed outplay Zed của Faker với Ryu được coi là pha solo hay nhất trong lịch sử từ trước đến nay. 

Mấu chốt chiến thắng của Faker trong pha solo với Ryu chính là việc Faker đã thành công vận dụng cơ chế của Khăn Giải Thuật trong quá khứ để giải hết cả Ultimate lẫn Thiêu Đốt. Qua đó lật kèo một pha không tưởng dù máu ít hơn đối thủ nhiều.

Tuy vậy một trong những yếu tố nữa chính là việc Ryu đã quá chủ quan hơn trong tình huống này. Theo một tiết lộ mới nhất đến từ Insec – cầm Shen trong trận đấu ngày hôm đó, thì câu chuyện có lẽ khác đi rất nhiều cho cuộc đời của cả hai tuyển thủ nếu anh dùng ulti kịp lúc :

00:01: “Ừm, câu hỏi này. Sao bạn không dùng ulti của Shen?”

00:06 (phấn khích) “Thằng đần này nói nó lo được, nó nói khá là chắc kèo sẽ thắng.”

00:09 Nên tôi xem đến phút này sau đó quay lại với việc của mình

00:30 “Xin lỗi mọi người vì đã chửi thề. Đó là một chủ đề rất thú vị mà, nên cảm xúc có hơi dâng trào một chút.”

00:40 “Hiện tại Ryu đang làm HLV ở Bắc Mỹ”

Anh ta đã sẵn sàng Nhất Thống đến để bảo vệ cho đồng đội của mình nhưng Ryu lại cho rằng mình có thể xử lý tình huống này được và dẫn thất bại ở trên. Qua đó có thể thấy rằng chỉ một giây phút chủ quan thôi cũng đủ quan trọng có thể khiến cuộc đời của bạn thay đổi đến thế nhường nào sau đó. 

Sau đó, từng bước một, Faker đã trở thành tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất mọi thời đại. Còn Ryu, sau thất bại “ê chề” này, sự nghiệp của anh bị tụt dốc từ vị thế của một trong những người đi đường giữa hay nhất Hàn Quốc đã phải sang thi đấu ở châu Âu và giờ chấp nhận công việc Huấn Luyện Viên ở Bắc Mỹ.

LMHT: Đồng đội cũ của Ryu hé lộ thêm về pha solo thần thánh với Faker – tự tin thái quá dẫn đến thất bại?

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.2 trên 10 được 33759 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame