Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dòng skin Thanh Lịch 2.0 được ra mắt, cộng đồng liên tưởng tới Harry Potter

LMHT: Dòng skin Thanh Lịch 2.0 được ra mắt, cộng đồng liên tưởng tới Harry Potter

Team XemGame | 17/11/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot tiếp tục giới thiệu dòng skin Thanh Lịch 2.0 với sự xuất hiện của 7 tướng khác nhau, đồng thời không quên đi kèm một skin hàng hiệu.

Đầu năm 2021, Riot đã mở ra cuộc bình chọn cho cộng đồng game thủ LMHT để xem đâu là dòng skin nên được ưu tiên thiết kế trước. Kết quả, chủ đề Thành Phố Tội Ác đã giành chiến thắng với số phiếu cao nhất. Tuy nhiên theo thành viên đội phát triển LMHT, Ambrielle Army, số lượt bình chọn của nhóm skin Thanh Lịch 2.0 cũng khá sát sao vì thế Riot quyết định ra mắt luôn cả 2 thay vì chỉ 1 như dự định ban đầu.

Draven Thanh Lịch

Không lâu sau khi nhóm skin Thành Phố Tội Ác cập bến các máy chủ LMHT, Thanh Lịch 2,0 mới đây đã được trình làng trên máy chủ thử nghiệm PBE, sẵn sàng được ra mắt chính thức trong bản cập nhật sắp tới.

Từ dòng skin Thanh Lịch cơ bản, đội ngũ thiết kế của Riot quyết định cải tiến và mang đến những nét tươi mới cho Thanh Lịch 2.0. Đáng chú ý, lần này có tới 7 tướng chuẩn bị nhận skin mới bao gồm Brand, Draven, LeBlanc, Leona, Malzahar, Master Yi, và Zed, trong đó Brand Thanh Lịch 2.0 còn có thêm phiên bản hàng hiệu.

Brand Thanh Lịch

Như đúng chủ đề, các tướng trong dòng skin Thanh Lịch 2.0 đều sở hữu vẻ ngoài bóng bẩy cùng những bộ trang phục hết sức sang trọng. Cùng với đó là những chi tiết thể hiện đẳng cấp trong hoạt ảnh biến về như những chai rượt đắt tiền, trang sức hay những đồ nội thất quý giá.

Malzahar và LeBlanc

Màu chủ đạo của dòng skin Thanh Lịch 2.0 sẽ là xanh lá cây, cùng với đó là những hình ảnh mang hơi hướm của Hóa Kỹ, một trong những yếu tố nổi bật ở Tiền Mùa Giải 2022 cũng như trong series Arcane. Cộng đồng phản ứng khá tích cực trước những hình ảnh của skin Thanh Lịch 2.0, trong đó các tướng như Master Yi, Brand được cho là ngầu hơn khá nhiều so với bản gốc. Vì thế, nhiều người hy vọng hoạt ảnh trong game cũng sẽ giúp các tướng này giữ được thần thái như với.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ruined King và Hextech Mayhem vừa được ra mắt, Riot nhá hàng thêm 3 game mới

Master Yi

Ngoài ra, một số người cũng đùa rằng màu sắc chủ đạo và hình ảnh những con rắn xuất hiện trong dòng skin Thanh Lịch 2.0 khá giống với trang phục chủ đạo của nhà Slytherin trong Harry Potter. Tất nhiên đó chỉ là nhận định mang tính chủ quan và không thể phủ nhận rằng Thanh Lịch 2.0 sẽ là dòng skin đáng mong chờ trong giai đoạn cuối năm 2021.

Zed Thanh Lịch

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1715 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày