Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dopa chia sẻ cách đạt top 1 xếp hạng mùa mới bằng Yuumi

LMHT: Dopa chia sẻ cách đạt top 1 xếp hạng mùa mới bằng Yuumi

Team XemGame | 30/11/2020 11:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cao thủ LMHT nổi tiếng ở Hàn Quốc, Dopa, mới đây đã có những chia sẻ khá hài hước về mùa giải mới.

Trong một buổi stream gần nhất, Dopa đã nhận được câu hỏi từ fan về việc làm cách nào để đạt top 1 xếp hạng mùa mới nhanh nhất. Và game thủ này đã đưa ra câu trả lời bất ngờ với vị tướng Yuumi.

Dopa cho rằng hãy lựa chọn Yuumi trong 10 trận đầu tiên kèm theo phép bổ trợ Trừng Phạt và Dịch Chuyển. Những tưởng đây là một “giáo án” mới mà Dopa đưa ra nhưng thực chất thì ngược lại.

“Bạn muốn biết cách để đạt top1 xếp hạng ở mùa mới sao? Nghe cho kỹ nha, hãy luôn luôn chọn Yuumi rồi đổi phép bổ trợ thành Trừng Phạt và Dịch Chuyển trước khi game đấu bắt đầu. Khi game diễn ra thì bạn hãy bám vào người đi rừng rồi cứ thế ăn hết quái rừng của anh ta, vậy là chỉ cần 15 phút, trận đấu đã kết thúc rồi.

Hãy làm như thế 10 lần liên tiếp và bạn là người hoàn thành chuỗi trận phân hạng nhanh nhất. Khi đó thì bạn sẽ trở thành người chơi top1 xếp hạng mùa mới bởi những player khác đã đánh xong 10 trận đầu tiên đâu. Lúc này hãy lên Op.gg rồi chụp màn hình lại rồi khoe với mọi người rằng mình đang ở vị trí top1“. Dopa cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM tiết lộ chuyện muốn liên hệ TSM, từng nghĩ sẽ trở lại Việt Nam thi đấu

Dopa sắp lên đường nhập ngũ

Ngay sau đó, anh cũng đính chính rằng đây chỉ là câu trả lời vui và khuyên mọi người không nên áp dụng thái độ chơi tiêu cực vào game.

Tiếp sau đó, game thủ sinh năm 1993 cũng có nhiều chia sẻ hết sức thiết thực với các fan về mẹo chơi LMHT ở tiền mùa giải, những lối chơi hiệu quả,…

Dopa tiết lộ rằng anh sắp lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, vì thế những buổi stream cuối cùng này là thời gian thích hợp để anh trò chuyện và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích cho fan.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (482 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày